An Vượng Villa: Làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'Xe độ' bắt đầu bởi navylan012019, 8/12/19.

 1. navylan012019

  navylan012019

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tọa lạc trong khu thị thành phổ biến nhân tiện ích tại trung tâm quận Hà Đông; dự án vi la thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; khoảng trống các lô vi la hợp lý… là các lý do tạo bắt buộc sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trung tâm của Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích các biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo rộng rãi nhà đầu tư, dự án với sức hút to nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được thầm lặng đưa ra thị trường trong thời gian gần đây đã tạo bắt buộc làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, lúc sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức logic cộng thời cơ thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa lôi kéo giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn biểu thị ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, ko có đa dạng dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào đấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện có rộng rãi dự án chung cư cao tầng. Sự khan hi hữu này làm cho nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư vững mạnh cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội có hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường to như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo sở hữu mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối thuận tiện và dễ dàng đến những khu vực trọng điểm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì bắt buộc chuyển động quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay sở hữu thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong nói chung Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa bí quyết trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia nâng cao giá trị về địa tô và tiện thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tế cho thấy, chỉ tính đến thời khắc Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông tăng động dao trong khoảng từ 40-60% so với thời khắc trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng công nghệ và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng tiện thể ích cộng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha có tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và vững mạnh có ba giá trị chủ chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thị thành Dương Nội sẽ với đến cuộc sống hầu hết giá trị cho cư dân của tổng khu nói chung và cư dân của An Vượng Villa nói riêng.

  Hiện tại, người mua tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ tằn tiện lên đến 1,4tỷ đồng lúc thực hiện giao thiệp thành công. Bên cạnh đó, rộng rãi chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được ứng dụng cho khách hàng của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và lớn mạnh bởi Tập đoàn Nam Cường
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  Tham gia ngày:
  2/10/19
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề cao cấp Bình Định
   

Chia sẻ trang này