Các gói cho vay tiền tại Agribank bạn nên tham khảo

Thảo luận trong 'Góc Thể Thao' bắt đầu bởi zfsxcv, 23/2/21 lúc 16:59.

 1. zfsxcv

  zfsxcv

  Tham gia ngày:
  26/12/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nhận thấy được nhu cầu vay vốn ngân hàng của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng nên các ngân hàng cũng không ngừng đưa ra các gói vay nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm hy vọng có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vay tiền nhanh Agribank là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách đang muốn vay nhanh. Bởi tại đây được đông đảo các khách hàng tìm đến giao dịch, chất lượng cùng với những chương trình ưu đãi cho người vay. Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu cho vay tiền nhanh ngân hàng Agribank là ngân hàng gì nhé!


  Ngân hàng Agribank là ngân hàng thế nào?


  Ngân hàng Agribank là viết tắt của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, với mạng lưới các chi nhánh rộng khắp cả nước rất thuận tiện để tham gia giao dịch tại bất cứ nơi đâu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến vay tiền ở ngân hàng Agribank. Bên cạnh đó các giấy tờ thủ tục yêu cầu đơn giản, quy trình vay tiền nhanh ngân hàng Agribank được rút ngắn lại không làm chậm trễ công việc của người đi vay.


  Các gói hỗ trợ vay không cần tài sản đảm bảo tại vay tiền nhanh agribank


  Nhằm giảm bớt lo lắng cho các khách hàng mong muốn vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp được tiếp cận được với khoản vay thì vay tiền nhanh tại ngân hàng Agribank đã không ngừng cải tiến và cho ra các gói sản phẩm phục vụ cho các khách hàng ở các mức thu nhập khác nhau. Bây giờ hãy cùng vay tiền trả góp tìm hiểu xem ngân hàng Agribank đã triển khai những gói sản phẩm nào nhé!


  Đầu tiên, phải kể đến gói vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình: với sản phẩm vay này thì thời gian cho vay là 60 tháng trở lại, có thể giải ngân nhiều lần hoặc nhiều lần


  Thứ hai, vay mua phương tiện đi lại không thế chấp : giải ngân một lần, thời gian cho vay ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn và mức cho vay thỏa thuận nhưng không vượt quá 85% tổng chi phí.


  Thứ ba, vay không thế chấp Agribank cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài : thời gian cho vay không vượt quá thời gian hợp động làm việc tại nước ngoài, có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần, mức cho vay tối đa tổng chi phí hợp pháp trong hợp đồng là 80%.


  Thứ tư, gói vay vốn hỗ trợ du học: với sản phẩm vay tiền nhanh của Agribank này nhằm giúp các sinh viên có thể thực hiện được ước mơ đi du học, với số tiền vay không được vượt quá 85% tổng chi phí, thời gian vay ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, nhận số tiền vay trong một lần.


  Thứ năm, cho vay tiền phục vụ sản xuất kinh doanh : quý khách hàng có thể được giải vay nhiều lần hoặc một lần, số tiền vay tùy vào thỏa thuận giữa hai bên


  Bên cạnh đó còn rất nhiều các gói vay khác như : cho hộ nông dân vay lưu vụ, vay không thế chấp theo hạn mức tín dụng, vay hình thức thấu chi tài sản, cho vay đối hộ gia đình có quy mô sản xuất nhỏ… Quý khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói vay thích hợp phù hợp với nhu cầu và khả năng về tài chính của mình.


  Điều kiện để có thể vay tiền tại ngân hàng Agribank


  Cũng như các ngân hàng cho vay vốn khác, khi vay tiền mặt Agribank nhanh quý khách hàng cần đáp ứng và tuân thủ theo những quy định mà ngân hàng đã đưa ra để đảm bảo quyền lợi và nguyên tắc cho cả hai bên tham gia giao dịch


  Đầu tiên, người vay có năng lực hành vi dân sự, có khả năng chịu mọi trách nhiệm theo quy định của pháp luật


  Mục đích sử dụng số tiền vay rõ ràng, hợp lý và hợp pháp


  Là công dân có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi quy định


  Có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo khả năng về tài chính


  Thủ tục và hồ sơ vay bao gồm giấy tờ gì?


  Trước tiên để có thể vay tiền nhanh ở ngân hàng Agribank thì cần phải đủ các giấy theo yêu cầu của ngân hàng bao gồm: giấy đề nghị vay vốn ( theo mẫu của ngân hàng Agribank), giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, đối tượng vay là các doanh nghiệp thì cần giấy đăng ký kinh doanh, giấy quyết định thành lập doanh nghiệp và những giấy tờ liên quan khác.


  Hiện nay, bên cạnh các khách hàng đến trực tiếp giao dịch với khách thì bạn có thể sử dụng hình thức vay tiền nhanh tại Agribank, phù hợp với những đối tượng quá bận rộn với công việc hàng ngày hoặc lười ra khỏi nhà


  Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm thông tin về ngân hàng Agribank cũng như các gói vay vốn tại đây.
   

Chia sẻ trang này