Cách Bảo Quản Trà (Chè) Nõn Tôm Thái Nguyên Lộc Tân Cương Hương Vị Làm Say Mê Cao Nhân Trà

Thảo luận trong 'HỘI NGỘ LẦN XI TẠI CẦN THƠ' bắt đầu bởi traxanhthainguyen, 15/8/19.

 1. traxanhthainguyen

  traxanhthainguyen

  Tham gia ngày:
  1/8/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi phân loại xong, chè tân cương thái nguyên thành phẩm đem đóng vào các thùng bằng gỗ dán, trong có lót 3 lớp giấy, 2 lớp thường và một lớp kim loại ở giữa. Chè thành phẩm phải được đổ đầy, chặt trong các thùng tránh tạo khoảng trống chứa không khí làm ẩm chè. Có thể bảo quản chè bằng túi PP+PE nhưng phương pháp này bảo quản không được lâu vì chè nhanh hỏng có mùi cũ, xuống màu nước. Bảo quản tốt nhất là trong môi trường chân không, thời gian bảo quản lâu dài vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

  Trà nõn tôm thái nguyên đã đóng gói

  Đóng gói:

  Chè thành phẩm có thể đóng gói theo 2 hình thức sau:

  - Chè đóng trong túi PE, túi PE tráng thiếc, túi PE tráng bạc…với trọng lượng khác nhau.

  - Chè đóng vào túi PE, PP sau đó đưa vào hộp với các chất liệu như carton, nhựa, tre, gỗ,…

  Đóng gói bảo quản trà Nõn Tôm - Lộc Tân Cương

  Trà (chè) Nõn Tôm Thượng Hạng Có Làm Quà Biếu Sang Trọng Được Không?
  Trong mấy năm gần đây, trà được coi là một món quà mang giá trị về văn hóa và tinh thần dân tộc và là món quà được coi là sang trọng, lịch sự cho mối quan hệ thân thiết, Trà được biếu tặng trong gia đình, đối tác, với các cán bộ cao cấp trong chính phủ và từ chính phủ với những quốc gia trên thế giới.

  Với Tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng như Trà (Chè) Nõn Tôm Lộc Tân Cương thì đây là một sản phẩm rất phù hợp khi biếu tặng người thân và đối tác của bạn. Bạn chỉ cần mua một hộp trà Nõn Tôm để biếu tặng, với hương vị thơm ngon như vậy chắc chắn người được tặng sẽ ngồi để thưởng thức từng giọt trà và cảm nhận hết sự tinh tế của trà mang lại.

  Hiện nay, tại Lộc Tân Cương có rất nhiều mẫu mã hộp trà (chè) nõn tôm thượng hạng sang trọng để bạn biếu tặng, hộp trà được sản xuất cẩn thận tới từng chi tiết với chất liệu cao cấp, khi bạn cầm hộp quà trên tay, bạn sẽ cảm nhận được độ sang trọng rõ ràng của hộp trà mang lại.

  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=126339621970883&set=a.101320317806147&type=3&theater
   

Chia sẻ trang này