cong ty alma đẳng cấp nhất

Thảo luận trong 'HỘI NGỘ LẦN XI TẠI CẦN THƠ' bắt đầu bởi Thu huyền, 8/4/21 lúc 10:20.

 1. Thu huyền

  Thu huyền 65cc

  Tham gia ngày:
  4/9/20
  Bài viết:
  686
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mô hình nghỉ dưỡng mới có tên gọi sở hữu kỳ nghỉ do Công ty ALMA triển khai đang thu hút sự quan tâm của dư luận, thậm chí được nhắc đến nhiều như vậy .

  Vậy mô hình này hoạt động như thế nào và có nên mua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của ALMA?

  Trong buổi tọa đàm "Trải nghiệm Việt Nam an toàn, hấp dẫn" do Tổng cục Du lịch và báo điện tử VnExpress tổ chức vào ngày 24-9-2020, mô hình "Sở hữu kỳ nghỉ ALMA" do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường triển khai đã được nhắc đến như một sản phẩm du lịch tiềm năng giúp ổn định lượng khách nội địa.

  Chỉ riêng trong tháng 6, tháng 7 vừa qua, mô hình này đã giúp ALMA resort duy trì tỉ lệ lấp đầy trung bình trên 60% so với mức khiêm tốn của thị trường là 15%. Có thể thấy, sản phẩm du lịch mới do ALMA phát triển đã chứng minh hiệu quả tích cực trong việc góp phần phát triển bền vững nền du lịch nội địa.

  Còn xét về góc độ của người tiêu dùng, mô hình này đã mang lại những lợi ích thiết thực gì khiến các gia đình tin tưởng lựa chọn?

  Để trả lời câu hỏi này, trước hết cần tìm hiểu sở hữu kỳ nghỉ là gì và mô hình này có gì khác biệt so với các hình thức du lịch thông thường.[/size] cong ty alma chính là đối tác lớn nhất của RCI về số lượt trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn mang đến cơ hội gắn kết tình thân .

  Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) : https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/cong-ty-alma/

  [/color]

  ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường. Alma chính là đối tác lớn nhất của RCI về số lượt trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn mang đến cơ hội gắn kết tình thân .

  Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) : https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/cong-ty-alma/


  [​IMG]
  [/color]

  Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ “cập bến” thị trường Việt Nam vào năm 2009 và đã trở thành khái niệm không còn mấy xa lạ. Bản chất Sở hữu kỳ nghỉ là một sản phẩm thông minh không chỉ góp phần tối ưu nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trải nghiệm của gia đình chủ sở hữu mà còn tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Sở hữu kỳ nghỉ đã góp phần đưa khái niệm sở hữu bất động sản vượt xa khỏi hệ quy chiếu của đầu tư BĐS thông thường.

  Việc sở hữu một kỳ nghỉ vào một khoảng thời gian nhất định trong năm cho phép chủ sở hữu và những thành viên trong gia đình có thể chọn dịp để dành thời gian cùng nhau, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế và làm phong phú đời sống tinh thần. Chính vì những nguyên nhân đó nên dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ đang ngày càng được các tín đồ du lịch trên toàn thế giới đón nhận. Hiện mô hình này đang được nhân rộng trên 100 quốc gia với 5.491 resort và hơn 20 triệu khách hàng trên khắp thế giới.
  sở hữu kỳ nghỉ alma chính là đối tác lớn nhất của RCI về số lượt trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn mang đến cơ hội gắn kết tình thân .

  Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) : https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/cong-ty-alma/  Đối với các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội nhận được Giải nhất là một chuyến du lịch cho 02 người lớn trị giá 26.000.000 đồng, bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ dưỡng tại ALMA resort 5 sao cùng cặp vé máy bay khứ hồi TP.HCM – Cam Ranh (không bao gồm ăn sáng và các các dịch vụ vui chơi, dịch vụ cá nhân khác). Giải nhì là 10.000.000 đồng. Tổng 02 giải thưởng/ngày.

  Theo thống kê, trên thế giới đang có khoảng hơn 5,000 khách sạn và resort sang trọng hoạt động theo mô hình chia sẻ kỳ nghỉ, trong đó là nhiều cái tên nổi bật như Marriott, Hytat, Hilton hay Wyndham và Disney, điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của hình thức du lịch đặc biệt này trên thị trường quốc tế.

  Tại Việt Nam, chia sẻ kỳ nghỉ ược tiên phong triển khai qua dự án khu nghỉ dưỡng ALMA do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) làm chủ đầu tư, hứa hẹn mang đến giải pháp du lịch thông minh cho người tiêu dùng nội địa. công ty alma chính là đối tác lớn nhất của RCI về số lượt trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. sở hữu kỳ nghỉ ALMA còn mang đến cơ hội gắn kết tình thân .

  Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) : https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/cong-ty-alma/

  Địa chỉ liên hệ:

  Website: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/
   

Chia sẻ trang này