đề nghị xem xét lại .về việc áo clb

Thảo luận trong 'Khu vực dành cho Ban tổ chức Hội ngộ lần 8' bắt đầu bởi QUOCDAT, 13/4/15.

 1. QUOCDAT

  QUOCDAT Cuộc Chiến Không Ngừng

  Tham gia ngày:
  3/8/09
  Bài viết:
  13,797
  Đã được thích:
  25,148
  Nghề nghiệp:
  Sửa xe
  Nơi ở:
  VÙNG ĐẤT CAO NGUYÊN - BẢO LỘC
  Kính gửi ace trong btc .qua việc các anh đã đưa chương trình diễu hành bắt buộc phải mặc áo clb của chính đơn vị mình .mới được đi diễu hành
  1,áo hội ngộ
  2 áo không trong đơn vị clb
  3 áo sơ mi trắng hay áo thun v v
  chúng ta nên xem xét lại quy tắc này .có phân biệt chủng tộc quá hay kg
  cơ quan an ninh nào cấm việc này
  btc nào cấm việc này
  7 lần hội ngộ đã có sự kiện cấm này chưa /1 sân chơi chung họ đóng tiền như nhau .đơn vị nào đóng tiền cao hơn cá nhân nào đóng tiền cao hơn
  bỏ tiền ra mua áo hội ngộ làm gì .ta cân nhắc cái việc này cho kỹ
  ai có bản lĩnh khi cuộc diễu hành mà thấy có 1 bác già tầm 70 tuổi mặc áo sơ mi trắng chạy 67 .dám đuổi họ ra hay không .còn rất nhiều nhóm .quốc đạt khảng định sẽ có mẫu thuẫn và khả năng có chuyện không hay .họ thích đi ai có quyền cấm .nếu 1 thành viên họ bị đuổi ra ,chỉ nói lại 1 câu mày đóng bao nhiêu tiền .btc có đóng tiền ăn cao hơn họ hay không .xin lỗi nếu em ở trong hàng ngũ đang diễu hành em cũng chửi thẳng tÔI thích đi đó ông làm gì tôi .xin lỗi các bác ..bác làm gì họ .đánh lộn sao .cảnh sát hay an ninh cũng không có quyền nhé các bác
  chúng ta đã mệt mỏi vì vụ cờ quạt rồi .còn đưa ra chương trình cấm anh em việc mặc áo clb nữa .
  Rất mong ae trong btc chú ý về việc này nhanh gọn .hơn 1 trăm cuộc gọi cho em từ khi bài viết cấm này đưa ra .xin lỗi em không đủ tư cách để đuổi ae không mặc áo đồng phục ra khỏi hàng ngũ diễu hành được ,vì toàn là ace 67 vn 1 nhà cả
  trân trọng
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/4/15
  5 people like this.
 2. redsaigon

  redsaigon Vì dân phục vụ

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  18,211
  Đã được thích:
  44,348
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Hành là chính
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Web:
  Bài viết thông báo quy định về việc diễu hành được đăng sau khi BTC hội ý với các bên có liên quan trong công tác phối hợp tổ chức Hội ngộ tại Bạc Liêu, lý do tại sao thì đã nói rõ trong thông báo nên ko cần nhắc lại và bài viết đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của các CLB cũng như nhiều cá nhân.

  Thiết nghĩ để đảm bảo ANTT tại Hội ngộ (trùng với dịp đại lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước) thì việc đề ra một số quy định như vậy cũng không có vấn đề gì quá đáng, nếu có phản ứng chỉ là một số ít cá nhân không đáng kể. BTC không thể đánh đổi những rủi ro có thể xảy ra (ví dụ: trường hợp có kẻ xấu trà trộn vào đội hình diễu hành để tung truyền đơn hoặc chất nổ... thì chắc chắn rằng Hội ngộ sẽ bị hủy ngay lập tức, các cá nhân có liên quan đến công tác tổ chức HN sẽ phải đối mặt với các cơ quan chức năng, đến lúc đó thì ai sẽ là người phải chịu trách nhiệm?) để làm vừa lòng một số ít cá nhân này.

  Sân chơi 67 ngày càng đi vào nề nếp, qua các kỳ Hội ngộ các tín đồ Honda 67 ngày càng phải được nâng tầm về suy nghĩ và hành động của mình, hướng về cộng đồng và tập thể địa phương minh nhiều hơn chứ không thể cứ chơi kiểu tự phát, tự do, bất chấp những hậu quả để lại vì những thói quen ích kỷ cá nhân được.

  Vì lẽ đó, BTC Hội ngộ cần phải chấp hành chủ trương của chính quyền các cấp thuộc tỉnh Bạc Liêu, tôn trọng sân chơi dành cho những tập thể-cá nhân có ý thức tự giác, tuân thủ quy định của đơn vị tổ chức.

  Vài dòng chia sẻ với ae BTC Hội ngộ. Cuối tuần này mình và chucuoi lại tiếp tục đi Bạc Liêu để xem giúp được gì thì giúp ae với khả năng của mình.
   
  7 people like this.
 3. QUOCDAT

  QUOCDAT Cuộc Chiến Không Ngừng

  Tham gia ngày:
  3/8/09
  Bài viết:
  13,797
  Đã được thích:
  25,148
  Nghề nghiệp:
  Sửa xe
  Nơi ở:
  VÙNG ĐẤT CAO NGUYÊN - BẢO LỘC
  với phương án của anh nam đề ra mang tính chất an ninh pháp lý quá căng và sự lo lắng quá xa .tuy nhiên xét về góc độ 67 vn càng ngày càng có nề nết thì em cũng rất muốn .nhưng em khảng định với anh nam khi đi diễu hành ai có đũ bản lĩnh đễ đuổi ae ra khỏi hàng ngũ ,nếu 1 nhóm họ đang ngồi uống ca pe cùng với nhóm khác chờ đoàn đi qua sẽ nhập vào mà chính những người đó là ae 67 vn ..điển hình 1 người 67 hà nội 1 người quảng ngãi 1 người huế ,quảng trị sg họ nhập vào thì sao anh
   
  6 people like this.
 4. redsaigon

  redsaigon Vì dân phục vụ

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  18,211
  Đã được thích:
  44,348
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Hành là chính
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Web:
  Ý kiến của Đạt cũng ko phải là ko có lý, nếu như những ae như Đạt nói là
  mà chúng ta biết thì ko sao, nhưng trường hợp là người lạ hoàn toàn thì phải theo dõi và để ý, vấn đề này liệu Ban an ninh có dám đảm bảo an toàn 100% ko?

  Nhiều người đọc Thông báo nhưng lại chưa hiểu rõ nội dung nên chắc sẽ có sự hiểu lầm là việc tham gia diễu hành chỉ dành cho các CLB sinh hoạt trên diễn đàn. Nhưng thực tế thì ko phải như vậy.

  Chỉ cần có đăng ký tham dự Hội ngộ và có đồng phục riêng đều được tham gia diễu hành, kể cả các hội nhóm chưa có tên trên diễn đàn Honda 67VN như là: Long Thọ - Nhơn Trạch - Đồng Nai, Solo Biên Hòa, Y, K, D, Vườn Chuối, KRÔNG ANA, EA H'LEO, HighLand Gia Lai, Chư Pưh, xe cổ Hớn Quản, Cát Tiên, Tây Đô, Không dưới 80 .v.v... đều đc tham gia diễu hành và nhận cờ giao lưu vào buổi chiều.
   
  7 people like this.

Chia sẻ trang này