DÒNG THỜI GIAN DÀNH CHO OPPO RENO, ZOOM 10X, F11, F11 PRO, FIND X, OPPO F7, K3 VÀ NHIỀU ĐIỆN THOẠI K

Thảo luận trong 'Góc Khoa học Kỹ thuật - Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi phu789, 13/12/19.

 1. phu789

  phu789

  Tham gia ngày:
  12/12/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ĐIỂM NỔI BẬT
  Oppo đã ra mắt bản cập nhật ColorOS 7 mới.

  Bản cập nhật mới bổ sung một loạt các tính năng mới bao gồm máy đào và chế độ tối.

  Oppo F7, F7 128G, F9, F9 Pro, R15 và nhiều điện thoại khác sẽ nhận được bản cập nhật.

  Oppo đã công bố phiên bản mới nhất của hệ điều hành dựa trên Android tùy chỉnh ColorOS 7 tại Ấn Độ. Hệ điều hành nâng cấp được quảng cáo đi kèm với các tính năng mới được bản địa hóa như DocVault, một phương pháp trực quan được thiết kế lại mới, chế độ tối và một loạt các tùy chọn mới. Ngoài ra, công ty đã tiết lộ dòng thời gian khi bản cập nhật sẽ ra mắt điện thoại thông minh của họ. Danh sách này bao gồm các điện thoại thông minh từ danh mục đầu tư của công ty như Oppo Reno , Reno 10X Zoom, F11, F11 Pro, FInd X và Oppo F7. Ngoài ra, hơn 20 điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật và nó bao gồm các thiết bị cầm tay Reno, Find, F, K và A.
  CÁC TÍNH NĂNG MỚI
  Tùy chọn đáng chú ý đầu tiên trong bản cập nhật ColorOS mới là tùy chọn DocVault mới là dịch vụ khóa Digi. DocVault và các tính năng khác đã được trung tâm R & D của Oppo tại Ấn Độ địa phương hóa, có trụ sở tại thành phố Hyderabad. Công ty cho biết họ cũng đã đơn giản hóa giao diện người dùng trong ColorOS 7 mới và thêm tùy chỉnh biểu tượng đầy đủ, cùng với chế độ tối. Ngoài ra còn có một báo động thích ứng thời tiết tự điều chỉnh âm thanh theo thời tiết và thiết kế haptic nâng cấp, và hình ảnh động mới. Oppo cũng hợp tác với công ty thiết kế âm thanh Epic Sound để nâng cấp hệ thống âm thanh tổng thể.
  Theo Oppo, ColorOS có các tùy chọn như Cache Preload, oMem và oSense, nhằm mục đích trải nghiệm nhanh hơn. Tải trước bộ nhớ cache được cho là giúp khởi động ứng dụng nhanh hơn trong khi oMem rõ ràng học được thói quen của người dùng để thay đổi và phân bổ tài nguyên hệ thống phù hợp. Việc sử dụng RAM tổng thể được cho là tăng 40% trong khi phản ứng của hệ thống được cho là tăng 30%. Đến với oSense, đây là một cơ chế lập lịch được cho là mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn bằng cách tăng phản ứng cảm ứng và tốc độ khung hình.

  ĐIỆN THOẠI XÁC NHẬN NHẬN BẢN CẬP NHẬT
  Như đã đề cập ở trên, Oppo đã xác nhận dòng thời gian khi một số điện thoại của họ sẽ nhận được bản cập nhật ColorOS mới. Oppo Reno và Reno 10X Zoom sẽ được cập nhật với ColorOS mới vào ngày 26 tháng 11 năm 2019. Tháng tới, Oppo Reno2, Oppo F11 , Oppo F11 Pro và Avengers Limited Edition của Oppo F11 Pro sẽ được cập nhật. Trong Q1, 2020. Oppo FindX, Find X Automobili Lamborghini Edition và Find X SuperVOOC Edition sẽ nhận được bản cập nhật, cùng với Oppo Reno2F, Reno2Z, R17, R17 Pro, RX17Pro, Reno2 Z và Oppo A9. Oppo F7 , F7 128G, F9, F9 Pro, R15, R15 Pro, A5 2020, A9 2020 và Oppo K3 sẽ được cập nhật với ColorOS 7 vào quý 2 năm 2020.
  Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Oppo F11 Pro
  Hoặc thay mặt kính Oppo F11 Pro
   

Chia sẻ trang này