Học tiếng trung cơ hội rộng mở

Thảo luận trong 'HỘI NGỘ LẦN XI TẠI CẦN THƠ' bắt đầu bởi Cungle, 23/2/21.

 1. Cungle

  Cungle

  Tham gia ngày:
  25/11/20
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình học tiếng Trung cơ bản thường mất khoảng 2- 6 tháng thì bạn có thể nói được tiếng Trung. Vấn đề là tiếng Trung sẽ phân ra các kiểu chữ để bạn lựa chọn.

  2.1 Chữ Hán giản thể

  Chữ Hán giản thể là ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp tiếng Trung nhiều nhất. Nó là cách viết đơn giản hoá của kiểu chữ Hán phồn thể. Nhưng cách viết đơn giản hơn rất nhiều. Phù hợp cho những ai giao tiếp nhiều hơn viết, học viết tiếng Trung sẽ đơn giản hơn.

  Với ngôn ngữ này bạn có thể học chi tiết trong các bộ sách tự học. Các bài viết, video, nhạc và hình ảnh được miêu tả sinh động ngôn ngữ Hán giản thể cho bạn bắt chước theo.

  2.2 Chữ Hán phồn thể

  Kiểu chữ Hán phồn thể được áp dụng trong hành chính Trung Quốc. Các công văn nước này đều sử dụng kiểu phồn thể thay vì giản thể vì nó thể hiện được hết truyền thống cũng như nội dung của văn bản.

  Kiểu chữ này thì sinh viên học sinh du học hay những người muốn tìm hiểu về nền văn hoá chữ viết Trung Quốc yêu thích hơn cả. Nó chứa đựng khá nhiều ý nghĩa mà khi bạn học được sẽ cảm nhận sự yêu thích từ nó. học tiếng Trung

  [​IMG]  7. Khóa học online 1 thầy 1 trò Avika tiếng Trung

  Nếu bạn đang hoang mang chưa biết bắt đầu học tiếng Trung như thế nào trong thời buổi “loạn lạc” như hiện nay thì hãy đến với Tiếng Trung Avika nhé. Học giao tiếp nhanh chóng với con đường ngắn nhất và nhanh nhất 1 thầy 1 trò. Chắc chắn bạn sẽ tự tin nói chuyện với người bản địa và các bạn xung quanh chỉ sau 6 tháng học tập.

  Tiếng Trung Avika là trung tâm dạy tiếng Trung online chuyên nghiệp và lâu năm. Đôi ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm đào tạo trên nhiều cơ sở toàn quốc cũng như có trải nghiệm ở nước ngoài. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức nhất, đặc biệt học viên được:

  – Hướng dẫn phát âm chuẩn đúng ngữ điệu của người bản ngữ.

  – Hiệu quả nhanh khi được luyện nghe, nói với thời lượng 40-50 phút mỗi ngày.

  – Thời gian học tập linh hoạt học tại nhà. Lịch học không cần cố định mà có thể linh hoạt sau khi sắp xếp với giáo viên.

  Tiếng trung giao tiếp 1 – 1 thích hợp cho người mới bắt đầu, người bận rộn, người từng đã học trung tâm nhưng không hiệu quả. Tiếng Trung

  [​IMG]

  1. Lợi ích khi học tiếng Trung. Học tiếng Trung Quốc tuy được coi trọng nhưng không được phổ cập giáo dục hoặc rất ít. Do vậy phần lớn những người biết thành thạo tiếng Trung thường là tự học hoặc học ở những cơ sở đào tạo bên ngoài.

  Tiếng Trung không chỉ được sử dụng ở Trung Quốc mà rất nhiều nước trên thế giới. Do đó, có thứ ngôn ngữ này thì bạn sẽ có cơ hội cả về sự nghiệp cũng như cuộc sống. Bạn tự tin đi sang nhiều nước khác khi sử dụng tiếng Trung để tiếp cận với nền văn hóa đa quốc gia.

  Khi có tiếng Trung thì cơ hội việc làm mở ra nhiều. Đặc biệt sẽ được hưởng mức lương mà nhiều người mơ ước. Hiện các công ty trong nước của Trung Quốc đang cần lượng công nhân rất lớn, mức độ ưu đãi hấp dẫn. Thị trường mở ra cho các quốc gia khác trong đó Việt Nam với số vốn đầu tư lớn nên việc tìm việc làm ở các công ty nước ngoài không còn là vấn đề khó khăn. Với những công nhân có vốn tiếng Trung thì cơ hội rộng mở hơn. Học tiếng trung online

  [​IMG]

  Liên hệ

  SĐT: 0981.836.860

  Gmail: tiengtrungavika@gmail.com

  Địa chỉ: 14 phố Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này