Làm thế nào để đầu tư bất động sản mang lại lãi cao?

Thảo luận trong 'HỘI NGỘ LẦN XI TẠI CẦN THƠ' bắt đầu bởi naviclin254, 4/9/19.

 1. naviclin254

  naviclin254

  Tham gia ngày:
  30/8/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Để tìm được miếng bánh béo bở này, các tình huống khả thi có thể tiếp cận gồm: nhà đất cần bán gấp, tài sản được mua lúc giá còn thấp dễ thương lượng lúc bán ra, bất động sản chưa từng được giao dịch căn cứ theo lịch sử cập nhật, tài sản thuộc diện chia thừa kế...Bạn có thể dễ dàng biết thêm những kinh nghiệm mua bán đất tại Nhà Đất Số để biết thêm chi tiết.

  Mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư

  Mua đất nông nghiệp quy hoạch thổ cư gần các dự án bất động sản rồi lên thổ cư cho miếng đất cũng là một cách giúp nâng giá bất động sản của bạn. Trung bình, giá một miếng đất nông nghiệp sẽ thấp hơn giá đất thổ cư cùng khu vực tầm 30-40% nên chắc chắn sẽ đảm bảo sinh lời cho bạn sau khi chuyển đổi.

  [​IMG]

  Một vấn đề bất tiện là khi quyết định mua loại bất động sản này, nhà đầu tư sẽ cần đầu tư thời gian nhiều hơn cho tài sản, thời gian chờ trung bình khoảng 3-6 tháng để hoàn chỉnh pháp lý. Tuy nhiên sự chờ đợi thường được trả công xứng đáng bằng sự gia tăng giá trị tài sản sau đó. Xem thêm về NHỮNG XU HƯỚNG CHÍNH CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NĂM 2019

  Chọn các tài sản lãi trước khi mua

  Đây là điều nghe có vẻ khó tin nhưng vẫn tồn tại trong thực tế. Để tìm được bất động sản dạng này, các nhà đầu tư phải chịu khó săn lùng, khảo sát và so sánh giá tối ưu (giá cạnh tranh) trước khi quyết định chọn mua. Kết quả của những chuyến săn lùng này có thể giúp nhà đầu tư mua được bất động sản giá rẻ hơn thị trường tối thiểu 5-10%. Nếu có nghệ thuật đàm phán tốt, bạn còn có thể mua được với mức giá hấp dẫn hơn.

  Đầu tư khi có đơn đặt hàng trước

  Đầu tư vào nhóm sản phẩm bất động sản đảm bảo có đơn đặt hàng dài hạn từ trước hoặc nằm trong nhóm bất động sản cho thuê được ưa chuộng là bài toán an toàn, hiệu quả được nhiều nhà đầu tư chọn lựa vì không lo rủi ro đọng vốn mà còn có được nguồn thu ổn định.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của nhóm bất động sản này là nằm ở mặt tiền hoặc có vị trí thuận tiện, phù hợp với đối tượng thuê là chủ quán cà phê, ngân hàng, văn phòng, trường học tư nhân,.... Đây là đối tượng có nhu cầu thuê lâu dài, ít nhất từ 3 -5 năm và có xu hướng tái ký với mức chấp nhận tăng giá thuê lên tới 30%.

  Tạo lập giá trị cộng thêm cho tài sản

  Ngoài giá trị được quyết định bởi vị trí của bất động sản, làm đẹp cho căn nhà, thửa đất thêm bắt mắt cũng là cách tạo ra giá trị cộng thêm cho tài sản. Để làm được điều này, nhà đầu tư làm theo các bước như sau: đất được rào cắm, có ranh giới rõ ràng, nhà sạch sẽ, tiện dụng. Truy cập vào tìm hiểu thêm để biết thêm nhiều thông tin về bất động sản mua bán nhà mặt phố.

  Nhà đầu tư cũng có thể sửa chữa, chỉnh trang lại mặt tiền, làm xanh khu vực quanh khuôn viên đất, nhất là khoảng trống trước mặt nhà, làm lại đường, hệ thống cống... Những việc làm này tuy tốn thời gian nhưng chi phí không lớn, mà lại đem đến cho khách hàng khi đi thực địa, khảo sát trước khi mua/ thuê cảm thấy hài lòng giúp bạn nâng giá bất động sản lên cao hơn thực tế trong khu vực.


   
 2. hoiang2000

  hoiang2000

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  TÁC DỤNG VÒNG PHẬT

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

  http://phat-ban-menh-tuoi-hoi.tuvitrondoi.xyz/


  Phật bản mệnh là gì?
  Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào.

  Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này