Nâng mũi S line Cấu trúc là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi muidepvip287a, 14/6/19.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a

  Tham gia ngày:
  10/6/19
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  làm đẹp
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Web:
  Nếu bạn là mê của làm tuyệt đẹp, hẳn nhiên bạn những nghe đâu đó ai nói đến Nâng mũi S line và rằng cứ “sành điệu” thì phải làm dịch vụ này. Vậy Nâng mũi cấu trúc là gì?

  Là bộ phận được đánh giá đầu tiên bên trong vẻ đẹp tổng thể của gương mặt, nhưng mũi của đa số người Châu Á đều chung đặc điểm: cấu trúc nâng đỡ mỏng và yếu, có quá nhiều tế bào sợi và mô mỡ, sống mũi thấp, phần cánh mũi tẹt và bè ngang, trụ mũi thấp, đa dạng tế bào mỡ khiến chiếc mũi không hòa hợp, hài hòa.

  [​IMG]

  cùng từng đặc vị trí lên thì thủ thuật nâng mũi cổ điển (đặt sống silicone) rất khó đạt được hình dạng muốn có. Hoặc nếu có được thì cũng sẽ tạo ra tình trạng bóng đỏ làn da một phần hay hoàn toàn mũi sau một thời gian sử dụng.
  Song, giải phẫu nâng mũi s line tất cả có thể hạn chế được các điểm xấu lên.

  Vậy Nâng mũi cấu trúc S line là gì?
  phẫu thuật Nâng mũi S line Cấu trúc là phương pháp tạo dáng chiếc mũi có được kiến trúc chữ S cùng độ cong chạy dài bắt đầu từ góc trán mũi về phần đầu mũi tạo thành một nét đẹp thanh thoát.

  hình mũi S line được giới bác sĩ đánh giá là hình mũi đẹp hoàn hảo và hợp nhất với người Á Đông do vậy những đặc điểm như: mũi nâng cao thon, sống mũi có được độ võng như tự nhiên hình chữ S, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng hình hạt chanh…. Đây là thủ thuật chỉnh kiểu dáng mũi tất cả chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

  bởi vì sao Nâng mũi S line Cấu trúc lại được rộng rãi người yêu quý về thế?
  Nâng mũi S line được đánh giá là thủ thuật ưu việt nhất trong các phương pháp thẩm mỹ quốc tế mũi hiện nay. Đây là kỹ thuật làm tuyệt đẹp đa dạng tại xứ sở Kim Chi và rất được quý mếm tại Việt Nam là do những ưu Đặc trưng giống sau:

  Tạo hình mũi S line xinh đẹp hoàn hảo:
  Nâng mũi S-line là phương pháp viện thẩm mỹ được thực hiện bằng hình thức kết hợp ở giữa nâng cao sống mũi và chỉnh dáng tất cả mũi bao gồm tạo hình mũi nâng cao, làm thu nhỏ và kéo dài phần đầu mũi, kéo trụ mũi, tạo hình mũi hình chữ S nhẹ nhàng nối dài bắt đầu từ trán đến đầu mũi, mũi có được độ cong như tự nhiên cùng sống mũi cao, phần đầu mũi thu nhỏ và hai lỗ mũi dáng tam giác cân xứng.
  Chất liệu nâng mũi thân thiện cùng cơ thể:

  [​IMG]

  Để có thể nâng lên cao được sống mũi, Nâng mũi S line cấu trúc phải sử dụng chất liệu tuyệt đối an toàn. Chất liệu ứng dụng để bọc phần đầu mũi phía trong thủ thuật nâng mũi Sline được lưu tâm khá đa dạng, do nó xung quanh trực tiếp qua website đến kết quả cũng như sức khỏe của người làm mũi. Thông thường, phương pháp thẩm mỹ viện quốc tế Nâng mũi s Line tái cấu trúc cấu trúc ứng dụng 2 loại sụn chính, đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  Nguồn : thẩm mỹ VIP

  Sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn,sụn sườn) thường được những bác sĩ trước hết sử dụng vì đó tính chất an toàn, mức độ thích ứng nâng cao và đem lại hình mũi đẹp, ko gây phản ứng phụ, được nhiều người quý mếm. Chất liệu sụn tự thân có tính thích ứng tuyệt đối cùng cơ địa, giúp hạn chế tốt từng điểm yếu thường gặp như: phần đầu mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng mũi...

  tuy vậy, Nâng mũi S line Cấu trúc có chi phí khá cao. Vậy nên, đa dạng chị em đã lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn siêu mềm K-nose của Viện viện thẩm mỹ VIP vì giá thành phải chăng và kết quả giống với tự nhiêu chẳng khác nhau gì Nâng mũi S line.
   

Chia sẻ trang này