Những bài học từ Poker để điều hành một đội làm việc tốt hơn

Thảo luận trong 'HỘI NGỘ LẦN XI TẠI CẦN THƠ' bắt đầu bởi jessicatran, 1/7/20.

 1. jessicatran

  jessicatran

  Tham gia ngày:
  13/3/20
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi đã phải trả giá cho các sai lầm của bản thân đầy đủ. Tôi ko quá đau buồn vì điều này, bởi lẽ nó đã giúp tôi có được một cơ ngời như hiện nay. Nhưng bạn thì khác, đừng phải quá mất quá phổ quát thời kì và tiền bạc thì mới có thương hiệu. Đơn giản nhất là hãy đầu cơ thời gian để phân tích những tên chết trên bàn poker để mang đến ích lợi cho bản thân

  Sau 5 năm tươi đẹp, sự nghiệp Poker của tôi đã hoàn tất nhiệm và đấy là thời gian để trở về sở hữu thế giới khoa học. Tôi yêu công việc của tôi và chưa bao giờ sở hữu suy nghĩ thứ hai về việc quyết định rời khỏi bàn Poker. Có nhẽ đó là bởi vì các khía cạnh thấp nhất và thú vị nhất của sòng bạc trực tuyến Poker vẫn xuất hiện mỗi ngày tại Eventbrite.

  Dưới đây là một số suy nghĩ về cách thức bạn mang thể tận dụng các bài học từ Poker để quản lý 1 đội làm cho việc thấp hơn.

  Kiểm soát rủi ro và tiền nong trong Poker

  Poker là một bài tập liên tục trong việc phân tích rủi ro.

  • các gì đã được chơi?

  • có bao nhiêu tiền trong pot?

  • những quân bài trên tay bạn là gì?

  • những quân bài trên bàn là gì?
  sở hữu một cách thức tiếp cận với kỷ luật để phân tích rủi ro sẽ giúp bạn hiểu khi đầu tư phổ biến nguồn lực hơn, hoặc lúc phải trong khoảng bỏ. Trong poker và buôn bán giống nhau ở chỗ, câu hỏi rút cục là: miếng trái cây này có xứng đáng được vắt nước hay không?

  [​IMG]

  Sự phân tách và bản năng nhắc cho tôi biết tôi với thể đánh bại thắng bé, nhưng tôi đã bỏ bài. Rốt cuộc thằng bé cầm A – Q, đồng chí kia cầm A – K. Tôi đã có thể đánh bại cả hai, nhà dòng casino trực tuyến và sở hữu về $300,000. Thay cho nên, tôi đã vứt $29,000 và tổng tiền tài tôi sụt xuống còn $121,000. Sau sự cố đó tôi đã không thể hồi phục lại được và đã buộc bị dòng.

  Học trong khoảng những sai lầm trong quá khứ

  Tầm quan trong để trở thành 1 tay chơi bài Poker chuyên nghiệp là đây, nếu bạn biết tận dung các sai trái của mình đã gặp phải trong quá khú, xem thử những điều này bắt nguồn trong khoảng đâu, vì sao lại xảy ra các trường hợp tương tự thì tôi nghĩ trước sau gì bạn cũng đạt được 1 thứ vị trong làng poker online. Đừng đưa ra quyết định quá nhanh rồi bỏ cuộc quá sớm. Mà hãy đưa ra 1 quyết định thật chậm rãi rồi kiên trì với điền đó tới cùng nhé

  Mặt khác của việc phân tách rủi ro là bạn phải biết khi nào phải trong khoảng bỏ bài xấu, ngay cả lúc bạn đã theo sâu trong pot. Bạn không thể để dòng tôi hay số tiền đã theo giữ chân bạn trong 1 tình huống khi giá trị dự kiến kiếm được ko còn đáng giá nữa. Chúc bạn luôn may mắn lúc chơi cá độ bóng đá, ví như còn gì ko hiểu thì bạn với thể để lại comment bên dưới để có thể được anh em trong hội tư vấn nhé.

  Xem thêm: Một ngày triệt phá 2 sòng bạc quy mô lớn, tạm giữ hàng chục đối tượng
   

Chia sẻ trang này