Những quyết định mạo hiểm cho sự nghiệp của bạn

Thảo luận trong 'Xe zin' bắt đầu bởi boreiclin254, 17/9/19.

 1. boreiclin254

  boreiclin254

  Tham gia ngày:
  31/8/19
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hãy xác định rõ mức thu nhập tối thiểu bạn phải có để thanh toán các loại hoá đơn và trang trải nhu cầu cuộc sống. Đảm bảo được con số nhất định đó thì mới chấp nhận giảm lương, bằng không bạn buộc phải cố gắng tiếp tục duy trì công việc hoặc tìm một công việc có thu nhập tương đương. Xem thêm về những cẩm nang kỹ năng làm việc hiệu quả.

  LÀM ĐIỀU MÀ BẠN TIN RẰNG NÓ PHI ĐẠO ĐỨC HOẶC BẤT HỢP PHÁP

  Mọi người đều có tiêu chuẩn đạo đức riêng. Nếu sếp hoặc đồng nghiệp yêu cầu bạn làm điều gì đó mà bạn sợ rằng nó có thể bất hợp pháp hoặc là phi đạo đức, đừng ngại đáp trả với họ rằng bạn thấy không thoải mái để làm. Nếu vấn đề nghiêm trọng hơn, hành động khôn ngoan nhất là đưa vấn đề này ra phòng nhân sự.

  [​IMG]

  Tin vào bản năng của chính mình rất quan trọng. “Công ty đầu tiên tôi làm việc có một quy tắc tên là Wall Street Journal,” Zucker kể lại. “Đừng làm bất cứ điều gì nếu bạn thấy mình sẽ không thể in nó lên trang nhất của Wall Street Journal.”

  VỘI VÀNG BỎ VIỆC CHỈ VÌ ĐÃ CÓ MỘT TUẦN TỒI TỆ

  Không có công việc nào hoàn hảo. “Tất cả mọi người rồi sẽ phải gặp một ngày hoặc một tuần rất tệ,” tư vấn viên nghề nghiệp Rebecca Zucker ở San Francisco đã nói. Nhưng quan trọng nhất là bạn có thể lùi lại một bước và không đưa ra những quyết định cảm tính như vội vã nghỉ việc. Tham khảo thông tin tại kênh Mạng Việc Làm tổng hợp đầy đủ và mới nhất.

  Thay vào đó, Zucker khuyên hãy xem xét lý do khiến bạn không hài lòng và tìm kiếm giải pháp. Bạn bất đồng với đồng nghiệp? Nên suy nghĩ về những bước đi khả thi có thể giúp cải thiện mối quan hệ. “Hãy nhìn vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Những đòn bẩy nào bạn có thể sử dụng nhằm khiến mọi thứ tốt hơn?”

  CHẤP NHẬN CẮT GIẢM LƯƠNG TRONG TÌNH TRẠNG TÀI CHÍNH EO HẸP

  Rõ ràng là bạn muốn tiền lương tăng lên liên tục và không bao giờ giảm. Nhưng vẫn có những trường hợp cụ thể khiến việc giảm lương là phù hợp và ý nghĩa.

  “Có thể bạn đang giảm bớt các sức ép lên sự nghiệp để tập trung chăm sóc cha mẹ già hoặc con nhỏ, hay bạn vừa quyết định thay đổi ngành nghề, hay đang cố gắng tái gia nhập lực lượng lao động,” Klein nói. Trong những tình huống thế này, bạn phải chấp nhận mức lương thấp hơn giá thị trường hoặc kỳ vọng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trước khi cắt giảm lương, hãy xem xét thật kỹ các chi phí sinh hoạt cùng những khoản nợ phải trả hàng tháng. Đôi khi, về mặt tâm lý là bạn đã chấp nhận, nhưng về phương diện tài chính thì ý tưởng cắt giảm lương đã đi kèm với lời cảnh báo rằng bản thân và gia đình bạn sẽ gặp rắc rối. Bài viết NHÓM CÔNG VIỆC CỰC HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY đọc thêm để định hướng nghề nghiệp cho bản thân phù hợp.

  VƯỢT QUÁ RANH GIỚI

  Có những lỗi lầm tưởng chừng như vô hại nhưng sẽ khiến bạn bị sa thải, vượt quá ranh giới cũng là một trong số đó.

  Mỗi công ty đều có hệ thống phân cấp với các quy tắc bất thành văn – và bạn chắc chắn không muốn vượt qua chúng. “Nếu bạn không quan tâm đến chuỗi các mệnh lệnh thích hợp, điều này có thể tạo ra sự căng thẳng,” DeWall nói. Chẳng hạn, giao tiếp và phát biểu với báo chí như một đại diện công ty khi chưa có sự thống nhất và thông qua với bộ phận truyền thông là cách để chứng minh rằng bạn đang hạ thấp thẩm quyền và quy tắc của nơi mình làm việc.

  NÉ TRÁNH ĐIỀU CHƯA BIẾT

  Một trong những rủi ro nghề nghiệp tệ nhất chính là bạn không đặt mình vào bất cứ rủi ro hay sự mạo hiểm nào cả. Bắt nguồn từ nỗi sợ hãi, việc né tránh tiếp cận cho thấy bạn đang theo đuổi con đường ít có sự kháng cự nhất. Vấn đề là sớm hay muộn rồi bạn cũng sẽ “vấp phải một ngọn núi”. Trong tình huống mắc kẹt đó, thử hình dung xem một người luôn né tránh và đã nuôi dưỡng sự sợ hãi suốt quá trình dài sẽ làm gì: chán nản, than thở và bỏ cuộc.

  Khi chúng ta so sánh các rủi ro so với phần thưởng, không bao giờ là rủi ro nếu bạn cố gắng vươn đến công việc tốt hơn, và các phần thưởng đi kèm với nó luôn nhiều hơn những điều ta kể ra. Đây là lý do bạn được khuyên nên cởi mở để nắm bắt các cơ hội mới và đối mặt với rủi ro trong tư thế của người đã chuẩn bị sẵn sàng, kỹ lưỡng. Bạn có thể bấm ngay vào tên miền mangvieclam.com để cập nhật thông tin mới nhất.
   
 2. hoiang2000

  hoiang2000

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật.

  Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Phật bản mệnh có tất cả 8 vị Phật ứng với 12 con giáp. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn được bình an, may mắn thì nên đeo những chiếc vòng mặt mang Phật bản mệnh. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ. Nếu như bạn là người có duyên với nhà Phật, thì bạn nên đeo Phật bản mệnh để được phù hộ may mắn, an yên.

  http://phat-ban-menh-tuoi-hoi.shoponline154.com/  ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN
  phật bản mệnh tuổi giáp tuất 1994 mệnh sơn lưu hỏa giao hàng thu tiền trên toàn quôc liên hệ zalo 0902277552  [​IMG]
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Rất vui được tham gia diễn đàn
   
 4. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  Tham gia ngày:
  2/10/19
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  giá ?
   
 5. hoiang2000

  hoiang2000

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.  http://phat-ban-menh-tuoi-mui.donghonam.top/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
   
 6. vantien119

  vantien119

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Rất vui làm quen
   
 7. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Up up up ạ
   
 8. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Up bài nhé
   
 9. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  vẽ tạp dề 2019 MỚI NHẤT
   
 10. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  Tham gia ngày:
  2/10/19
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  tư vấn cho mình nhé !
   
 11. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  Tham gia ngày:
  2/10/19
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
 12. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  tạp dề trắng 2019 MỚI NHẤT
   
 13. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC Cà Mau
  -------------------------------------------------------
  tạp dề ngắn, tạp dề da bò
  tạp dề may sẵn đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề cho nam váy, tạp de măngto, tạp dề da hàn cách điệu
  tạp dề hàn, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Chuyên tạp giề hay tạp dề hà nội

  $Link$
   
 14. tientet2020

  tientet2020

  Tham gia ngày:
  26/9/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Năm Con Chuột Lì Xì Tiền Con Chuột

  http://tienconchuot.com/ - GIÁ CỰC RẺ CHỈ 20K/ TỜ - 0966.85.0966 TẶNG KÈM BAO LÌ XÌ KHI MUA HÀNG

  Lì xì đầu năm là một nét đẹp văn hóa đã được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Vào những ngày này, trẻ con sẽ được nhận những bao lì xì đỏ có tiền ở trong với ý nghĩa ăn mau chóng lớn, học giỏi. Ngày nay, phong tục này đã có nhiều thay đổi phong phú hơn. Đối tượng được nhận lì xì là tất cả mọi người, có thể là khách hàng, đối tác, người yêu, bạn bè,... Cùng với đó là các loại tiền lì xì cũng thay đổi. Và xu hướng trong năm 2020 là tiền lì xì hình con chuột mà cụ thể là tờ tiền in hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020.

  [​IMG]

  Ảnh mặt trước tờ tiền in hình con chuột macao 10 2020

  Thay vì sử dụng các loại tiền mang giá trị vật chất thì bạn có thể dùng tiền in hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020 để tặng cho bạn bè, người thân như một món quà tinh thần.

  [​IMG]

  Ảnh mặt sau của tờ tờ tiền in hình con chuột macao 10Giá tờ tiền con chuột macao 25.000đ kèm thiệp lì xì tết 2020 khi Quý Khách mua số lượng tiền tương ứng.

  Ý nghĩa của tiền hình con chuột

  Năm 2020 với hình tượng con chuột là một linh vật nhanh nhẹn với sự thông minh. Nó là biểu tượng của sự cần cù lao động miệt mài để thành công. Vậy năm con chuột dùng tờ tiền in hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020. Tiền mừng tuổi hình con chuột mang ý tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Chúc người nhận sang năm mới có nhiều may mắn, chăm chỉ lao động, tích tiểu thành đại.

  Tạo ấn tượng sâu sắc

  Thay vì sử dụng những tiền giá trị vật chất thì tiền con chuột macao 10 lì xì tết 2020 sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt. Nó không mang giá trị vật chất nhưng có giá trị tinh thần sâu sắc. Thể hiện bạn là người chau chuốt, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn món quà đầu năm. Chính vì thế sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc cho người được nhận. Tuy là tiền lưu niệm nhưng tiền con chuột macao 10 vẫn đầy đủ Bảo An chống tiền giả khi roi máy soi tiền.
  [​IMG]


  Hình ảnh bảo an hai mặt tờ tờ tiền in hình con chuột macao 10Bên cạnh đó, tờ tiền in hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020 có thể sẽ trở thành một vật may mắn, được người nhận luôn mang theo trong ví. Hay có thể giữ nó lâu dài nhiều năm để làm kỷ niệm.

  Xu hướng hot nhất năm 2020

  Năm nào lì xì tiền hình đó, tiền hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020 là xu hướng hot nhất trong năm con chuột. Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tiền lì xì độc lạ, chúng tôi có thể nắm bắt được nhu cầu mỗi năm một khác của người dùng. Và năm tới là năm con chuột, xu hướng in hình con chuột cũng trở nên hot hơn cả. Sở hữu tiền in hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020 thể hiện bạn là một người hiện đại luôn nắm bắt được xu hướng mới.

  Liên hệ mua tiền in hình con chuột macao 10 lì xì tết 2020

  Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn tiền hình con chuột macao 10để lì xì vui long liền hệ để được giá ưu đãi nhất 0966.85.0966 Ngoài tiền in hình con chuột macao 10 shop còn nhiều mẫu tiền lì xì tết khác bạn có thể tham khảo tại đây Tiền Lì Xì Tết 2020

  Cảm ơn Quý Khách đã luôn ủng hộ shop tiền lì xì trong suốt thời gian qua kính chúc Quý Khách Năm Mới " Sức Khỏe - Thành Công - Hạnh Phúc "
   
 15. ngocmai221

  ngocmai221 65cc

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Mình mới ạ
   

Chia sẻ trang này