Tôi đủ thông minh để biết bồ của chồng nhưng không dám tìm

Thảo luận trong 'Nhật ký' bắt đầu bởi chipchip89, 7/6/16.

 1. chipchip89

  chipchip89

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Con gái tôi thông minh, bé bảo con chỉ thích đi đâu cũng có cả bố và mẹ. Mặt khác tôi thực lòng rất thương bố mẹ chồng.
  Chúng tôi yêu nhau từ thủa còn là sinh viên, sau gần 5 năm tìm hiểu, vượt qua bao khó khăn cuối cùng chúng tôi cũng có một đám cưới như mong đợi. Giờ đây gia đình chúng tôi đã có một bé gái lên 5, cuộc sống khá đầy đủ so với bạn bè cùng trang lứa. Chồng tôi từng rất yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình, làm được bao nhiêu anh đều ky góp đưa về cho tôi. Nhưng mọi thứ giờ đây đã thay đổi kể từ khi anh chuyển sang môi trường công tác mới, cách sống nơi đây đã biến chồng tôi thành một kẻ chỉ biết đến tiền và kiếm tiền bằng mọi giá. Tôi cảm thấy chồng không còn xem nặng giá trị đạo đức trong mọi ứng xử, chồng trở nên thô lỗ và cộc cằn dù được học hành đến nơi đến chốn. Điều đặc biệt hơn là chồng quản lý tôi một cách vô lý từ điện thoại, email cho đến mọi việc, chỉ cần tôi đi ăn uống với phòng thôi là mấy hôm sau gia đình lục đục.

  Ngày 8/3 tôi đi với phòng về muộn hơn thường lệ, anh mắng xối xả và xem tôi như một phụ nữ hư hỏng, tôi buồn bã vô cùng nhưng rồi vì con tôi lại bình thường với chồng. Tôi là một phụ nữ đã có chỗ đứng trong công việc, theo đạo phật vì thế không cho phép bản thân làm những điều trái với đạo lý. Có rất nhiều người đàn ông quan tâm tới tôi, tôi luôn từ chối bởi thực lòng chẳng có chút tình cảm gì với họ, mặt khác tôi thấy thương cho vợ họ vô cùng. Có người tỏ tình với tôi, tôi điềm tĩnh và nói thẳng: Anh có một người vợ rất tốt và chồng em cũng rất yêu thương em, vì thế đừng làm cuộc sống của em bị đảo lộn. Sau đó tôi chặn cuộc gọi và tin nhắn từ người này.

  Tôi là thế, không muốn những chuyện đâu đâu làm ảnh hưởng đến gia đình, đối với tôi chồng và con mới là quan trọng. Tôi cố gắng tránh xa những ồn ào để bảo vệ gia đình, luôn chăm sóc con cái đến mức tốt nhất có thể, chu toàn với gia đình chồng. Bấy nhiêu sự cố gắng cũng chẳng được chồng ghi nhận, ngược lại lúc nào chồng cũng chê bai và hằn học với tôi. Gia đình chồng rất yêu quý tôi, mẹ chồng lúc nào cũng động viên, bà bảo tính nết nó vậy con cố gắng chịu đựng, bố mẹ sẽ bảo nó thêm.

  Tôi làm việc trong một môi trường khá áp lực, công việc luôn ngập đầu đối với tôi, vì thế những lúc chồng cứ giận dỗi, xét nét, mắng tôi như đồ bỏ đi, tôi ấm ức vô cùng, cố gồng mình lên để giữ khuôn mặt vui vẻ trước cơ quan, đồng nghiệp và người thân. Đôi khi trên đường đi làm tôi khóc như mưa để rồi lên cơ quan mọi người lại thấy tôi với khuôn mặt khả ái và vui vẻ. Nhưng đến hôm nay thì tôi hết chịu đựng nổi, thực sự mệt mỏi khi tôi phát hiện chồng có những dấu hiệu ngoại tình. Chồng tôi chú ý tới quần áo, đầu tóc, sữa tắm dành cho đàn ông và cả những phụ kiện đắt tiền, điện thoại luôn đặt mật khẩu và còn những biểu hiện bất thường khác.

  Tôi có đủ thông minh để tìm ra ai là người thứ ba xen vào (đã một lần như thế) nhưng không đủ can đảm, tôi sợ mình sẽ đau lòng hơn nếu biết rõ ngọn ngành. Tôi đã làm đơn ly hôn vì thấy cuộc sống với chồng đúng là địa ngục nhưng rất thương con. Con gái tôi thông minh, hình như bé cảm nhận được một chút gì đó, bé bảo con chỉ thích đi đâu cũng có cả bố và mẹ thôi. Mặt khác tôi thực lòng rất thương bố mẹ chồng, các cụ chắc sẽ khó chịu nổi nếu tôi đâm đơn ra tòa bởi vì tôi biết các cụ cưng chiều tôi lắm. Đến giờ tôi vẫn chưa đưa đơn cho chồng, như người đứng giữa ngã ba đường, lòng rối bời và không biết quyết định như thế nào. Tôi rất mong các bạn cho một lời khuyên.
   
  Last edited by a moderator: 7/6/16
 2. trinhtrieuan

  trinhtrieuan

  Tham gia ngày:
  19/7/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  đàn ông dù yêu thương vợ nhiều cỡ nào, nhưng môi trường thay đổi, có chút dư dã thế nào cũng sinh tật, đặc biệt là những cô gái thích tiền của chồng mình thì không ngại để bu bám lấy,nếu chị cảm thấy chồng mình có thể thay đổi thì tiếp tục vì gia đình và con, không thì nên chấm dứt để cuộc sống thanh thản, vui vẻ hơn
   

Chia sẻ trang này