Tư vấn xem tuổi làm nhà cho người tuổi Thìn 1988?

Thảo luận trong 'Mua bán linh tinh!' bắt đầu bởi lanching, 8/6/18.

Tags:
 1. lanching

  lanching

  Tham gia ngày:
  8/6/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Kính chào quý vị. Ngay bây giờ chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết “tuổi Mậu Thìn 1988 khởi công làm nhà năm 2018 có lành tháng tốt không?”. Năm 2018 là niềm băn khoăn cho tổng hợp chủ nhà muốn động thổ xây nhà và vẫn phân vân không biết tuổi của bản mệnh có phù chuẩn để khởi công làm nhà hay không. Người xưa hay có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

  Vì vậy với người Việt Nam thì lựa chọn tuổi, chọn lựa năm làm nhà là vô cùng quan trọng. Nếu như chọn vào thời điểm tốt thì chủ nhà sẽ trở lên thịnh vượng, tài vận hanh thông. Còn nếu bạn chọn lựa thời điểm không tốt lành thì chủ nhà có thể gặp một số điều xấu, trắc trở. Vậy tuổi 1988 khởi công làm nhà năm 2018 có tốt lành không? Chúng ta cùng tìm hiểu phía sau thông tin dưới đây nhé!

  Một số thông tin về chủ nhà
  Năm sinh âm lịch: 1988

  Tuổi: Mậu Thìn

  Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc (Cây ở rừng lớn)

  Năm khởi công: Mậu Tuất – 31 tuổi

  Nguồn; Xem tuổi xây nhà 2018

  Đầu tiên. Luận giải tốt và xấu xem tuổi xây nhà cho người sinh năm Mậu Thìn 1988
  - Trước khi làm nhà, làm nhà, cải tạo, xây cất sửa sang căn nhà thì bạn tuổi Mậu Thìn (1988) phải xem mình liệu phạm tuổi xấu không (Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu). Bởi vì ba tuổi đại kỵ trên nếu chủ nhà mà làm nhà thì sẽ bị:

  - Hạn tam tai: Nếu gia chủ đang không biết xem tuổi làm nhà tuổi mậu thìn năm nào và lựa chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không thuận lợi. Điều không may sẽ đến tất cả quý bạn, dễ gặp một vài biến cố hay một số tai họa không thể [lường trước được.

  - Hạn Kim Lâu: Nếu chủ nhà sinh năm Mậu Thìn (1988) mà làm nhà, xây cất nhà cửa phạm năm Kim Lâu thì cả năm yếu đau, sức khỏe suy kiệt, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

  - Hạn Hoang ốc: Nếu như gia chủ tuổi Mậu Thìn (1988) mà khởi công dựng nhà, xây sửa nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì căn nhà sẽ không có thể tốt lành, hoang sơ, suy giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

  Mời tham khảo thêm:
   

Chia sẻ trang này