Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 3 ngày 19/7/2016

Thảo luận trong 'Nhật ký' bắt đầu bởi lydungdung, 21/7/16.

 1. lydungdung

  lydungdung

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Theo tử vi hàng tuần thì vận trình của cung Bảo Bình có sự thay đổi mạnh nhất chính là về vấn đề tình cảm. Với giác quan thứ 6 trong tình yêu sẽ biến hóa rất mạnh mẽ. Những Bảo Bình đã yên bề gia thất thì cũng trở nên thăng hoa hơn trong tình yêu. Còn những người chưa có gia đình thì họ thường vô cùng gợi cảm và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 3 ngày 19/7/2016

  Điều đó khiến bạn trở nên tâm đầu ý hợp với những người có thiên hướng về nghệ thuật hoặc âm nhạc. Thế nên bạn hãy lui tới những nơi có liên quan tới hai lĩnh vực này để có thể tìm kiếm đối tượng của mình. Và ai là người để mắt tới bạn thì điều đó mới giúp bạn chủ động trong tình cảm và trở nên gần gũi hơn.

  Chiêm tinh tử vi hàng tuần 12 con giáp cũng động viên bạn nên mạnh dạn đối diện với những thử thách mới mẻ nhé. Những ai còn độc thân thì hãy tích cực theo đuổi người mình đang yêu quý nhé. Khi bạn đi làm thì nên lựa chọn cho mình trang phục có màu sắc bắt mắt một chút, điều đó khiến bạn tăng thêm phần may mắn lại giúp bạn thu hút người đối diện.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Bảo Bình thứ 3 ngày 19/7/2016

  Sức khỏe của bạn ngày hôm nay cũng gặp chút vấn đề về dạ này, bạn có thể ăn ít hơn trong bữa tối để giúp hệ tiêu hóa trở về mức bình thường. Bảo Bình không nên chạy bộ nhé hoặc bạn luyện tập thể thao tránh để lao lực quá nhiều nha. Nếu bạn muốn biết tình trạng sức khỏe của mình trong năm này, hãy xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.

  Trực giác ngày hôm nay của bạn vô cùng nhạy bén, đó chính là nguyên nhân để bạn có thể hiểu được người khách muốn gì. Đối với một vài tình huống mà bạn gặp phải rất dễ bị đánh lừa bởi những mánh khóe nhỏ đó. Thế nên hãy sáng suốt một chút thì bạn sẽ nhận ra thực sự mình nên nói gì.
   

Chia sẻ trang này