BQT lấy ý kiến góp ý của các thành viên BQT, MOD về việc BỔ SUNG QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN 2018.

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi cun_con, 16/5/18.

 1. cun_con

  cun_con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  9,857
  Đã được thích:
  6,539
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  www.honda67.vn

  Kính thưa anh em BQT, MODs, cùng tất cả thành viên CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN,

  BQT tóm tắt nội dung BỔ SUNG QUY ĐỊNH DIỄN ĐÀN mà anh em BQT đã cùng nhau xây dựng nên. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thiếu sót cần góp ý bổ sung chỉnh sửa để hoàn thiện.

  Mời anh em trong BQT, MODs, thành viên CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN góp ý xây dựng để hoàn thiện QUY ĐỊNH mới, sớm ban hành bổ sung cho diễn đàn cho phù hợp với tình hình phát triển và định hướng xây dựng mới: đưa CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN là thành viên trực thuộc LIÊN ĐOÀN MOTO XE ĐẠP THỂ THAO VIỆT NAM.

  Thời hạn cuối cùng góp ý của anh em BQT là hết ngày 31/05/2018. Nếu hết thời gian này, thành viên BQT không có góp ý gì thêm thì xem như đồng ý. BQT sẽ thực hiện lấy ý kiến của MODs trong vòng 15 ngày và cuối cùng là lấy ý kiến góp ý xây dựng của toàn thể thành viên diễn đàn trong vòng 30 ngày.

  Thời hạn cuối cùng góp ý của anh em MOD là hết ngày 15/06/2018. Nếu hết thời gian này, thành viên MOD không có góp ý gì thêm thì xem như đồng ý.


  Do ngay mùa WC 2018 nên Admin quyết định lùi thời hạn cuối cùng góp ý của thành viên CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN thêm 30 ngày nữa; tức đến hết ngày 15/08/2018, thành viên có đủ thời gian đọc và đưa ra góp ý cùng BQT. Sau thời hạn này BQT sẽ tổng hợp thông tin góp ý của tất cả ACE BQT, MODs, thành viên CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN và sẽ lấy ý kiến bỏ phiếu của anh em BQT về việc chốt nội dung bổ sung Nội quy của diễn đàn trước khi thông báo công khai với thành viên diễn đàn cùng lộ trình áp dụng Nội quy mới này vào thực tế.


  Mời anh em BQT, MODs, thành viên đọc và góp ý cùng BQT, nêu lên chính kiến góp ý của mình về QUY ĐỊNH BỔ SUNG này.


  Trân trọng!


  BỔ SUNG QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN

  I- MỤC TIÊU TỔNG QUÁT:

  - Xây dựng và phát triển diễn đàn www.honda67.vn theo hướng CỘNG ĐỒNG. Gọi tắt là “Cộng đồng Honda 67 VN”.

  - Từng bước đưa phong trào Honda 67 Việt Nam lên tầm quốc gia (cụ thể là thành viên thuộc Liên đoàn Xe đạp- Mô tô thể thao Việt Nam)

  - Nâng cao vai trò BQT diễn đàn (Admin) và Moderator (Mod) của từng box & subbox trên diễn đàn.

  - Phát huy vai trò chủ động phối hợp của Ban chủ nhiệm (BCN) các Câu lạc bộ địa phương với BQT diễn đàn trong việc xây dựng diễn đàn.

  - Thường xuyên bổ sung quy chế, quy định, nội quy của diễn đàn cho phù hợp với tình hình thực tế hiện tại.

  - Từng bước đưa vào áp dụng các quy chế, quy định, nội quy mới của diễn đàn đã được tập thể BQT thông qua.​

  II- QUY ĐỊNH VỀ VIỆC TỔ CHỨC, CƠ CẤU BAN QUẢN TRỊ (ADMIN) VÀ MOD

  Ban quản trị diễn đàn bao gồm 07 Admin phụ trách các khu vực (vùng miền).

  Quy định vùng miền: (BQT phân chia theo mật độ CLB)

  + Miền Bắc: từ tỉnh Thanh Hóa trở ra.

  + Miền Trung – Tây Nguyên: theo trục QL1 tính từ tỉnh Nghệ An đến tỉnh Bình Thuận, thêm 5 tỉnh Tây Nguyên: KonTum, Gia Lai, ĐắkLắk, ĐắkNông và Lâm Đồng.

  + Miền Nam: từ tỉnh Đồng Nai, Bình Phước đến tỉnh Cà Mau.​

  1- Về Ban quản trị (Admin):

  1.1. Nhân sự BQT có số lượng 07 thành viên, sẽ do Mod từng vùng miền giới thiệu và bầu chọn. Nhiệm kỳ BQT là 2 năm. Chỉ có các Admin và Mod được tham gia bỏ phiếu bầu BQT.

  1.2. Căn cứ việc phân chia 3 khu vực vùng miền và số lượng thành viên cộng đồng Honda 67 toàn quốc để phân bổ số lượng Admin đại diện 3 miền như sau:

  *Miền Bắc: 02.

  *Miền Trung – Tây Nguyên: 02.

  *Miền Nam: 02.

  *Thành viên sáng lập 01. Thành viên sáng lập được bảo lưu vị trí trong BQT, và sẽ được bầu tín nhiệm khi có số đông Mod yêu cầu (quá bán)​

  1.3. Tiêu chuẩn BQT (Admin):

  - Là thành viên chính thức của một CLB cấp tỉnh/thành trực thuộc Trung ương, thường trú tại địa phương nơi CLB trú đóng và có Box trên diễn đàn www.honda67.vn.

  - Có uy tín, năng lực điều hành và xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động diễn đàn, có mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các Mod và các CLB có box/subbox trên diễn đàn.

  - Được Mod phụ trách các box tại từng Miền giới thiệu và bầu chọn tham gia BQT diễn đàn.
  1.4. Lộ trình thực hiện:

  - Đây là định hướng làm việc BQT đưa ra. Tùy theo từng giai đoạn phát triển của diễn đàn, 7 thành viên BQT sẽ lấy ý kiến theo nguyên tắc quá bán về việc bầu nhân sự BQT cho từng giai đoạn với từng lộ trình cụ thể. Việc này sẽ thông báo rộng rãi đến toàn thể thành viên CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN.

  2- Về Mod:

  2.1. Mod phụ trách box/subbox các CLB:

  - Nhân sự do BCN hoặc CLB các địa phương có box/subbox bầu chọn và giới thiệu để BQT set phụ trách box/subbox của CLB các địa phương tương ứng.

  - Số lượng Mod phụ trách do CLB địa phương quyết định và đề xuất đến BQT, nhưng không quá 5 người.

  - Căn cứ đề nghị của BCN hoặc Chủ nhiệm CLB địa phương, BQT sẽ điều chỉnh nhân sự Mod phụ trách box/subbox.​

  2.2. Mod phụ trách box/subbox các chuyên đề:

  - Nhân sự Mod phụ trách các box chuyên đề do BQT phối hợp với các Mod, BCN các CLB địa phương để lựa chọn người cho phù hợp với am hiểu về chuyên môn, lĩnh vực phụ trách.

  - Việc thay thế nhân sự Mod phụ trách box chuyên đề do BQT quyết định tùy vào năng lực điều hành của Mod phụ trách.

  - Thường xuyên sinh hoạt diễn đàn. Mỗi tuần có ít nhất từ 2 bài viết trở lên.​

  2.3. Tiêu chuẩn Mod phụ trách box/subbox các CLB:

  - Là thành viên chính thức của CLB, thường trú tại địa phương phạm vi nơi CLB hoạt động.

  - Có uy tín, năng lực điều hành và xử lý các vấn đề liên quan đến hoạt động của box/subbox, có mối quan hệ đoàn kết với các Mod và các CLB có box/subbox trên diễn đàn.

  - Được CLB địa phương giới thiệu BQT diễn đàn.

  - Thường xuyên sinh hoạt diễn đàn. Mỗi tuần có ít nhất từ 2 bài viết trở lên.​

  2.4. Lộ trình thực hiện:

  - Đây là định hướng làm việc BQT đưa ra. Tùy theo từng giai đoạn phát triển của diễn đàn BQT sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển của Box/SubBox.

  ( còn tiếp....)
   
 2. cun_con

  cun_con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  9,857
  Đã được thích:
  6,539
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  www.honda67.vn
  Tiếp theo...

  III- QUY ĐỊNH VỀ VIỆC TỔ CHỨC Ở CẤP CÂU LẠC BỘ & PHÂN QUYỀN NGƯỜI QUẢN LÝ BOX/SUBBOX CLB (MOD):

  1. Yêu cầu đặt ra:

  - Hoàn thiện cơ cấu phân cấp các box/subbox trên diễn đàn theo mô hình phân cấp quản lý hành chính (tỉnh, huyện và các cấp tương đương. Không quản lý cấp dưới huyện). Mỗi tỉnh có CLB tỉnh (Box), trong tỉnh có các CLB huyện (Subbox).

  - Phân quyền quản lý và điều hành đối với các CLB cấp tỉnh và các CLB huyện.

  - Tập hợp được thế mạnh của các CLB từ tỉnh/thành đến quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh.​

  2. Biện pháp cụ thể:

  - BQT luôn chú trọng vấn đề giấy phép hoạt động của các CLB. Khuyến khích các CLB liên hệ cơ quan quản lý nhà nước các cấp tương ứng, xin cấp phép hoạt động.

  - BQT phân quyền quản lý và điều hành cho các CLB cấp tỉnh/thành trực thuộc Trung ương (Box) và các CLB cấp quận/huyện/thị xã/Thành phố trực thuộc tỉnh (Subbox).

  - BQT quy định Mod có màu nick, chức năng nhiệm vụ - quyền hạn khác nhau, tương ứng từng vị trí để quản lý. Mod của box tỉnh sẽ có toàn quyền trong box tỉnh; Mod quận/huyện có toàn quyền trong subbox địa phương nhưng không có quyền trong Box tỉnh và CLB đồng cấp trong tỉnh hoặc Box/Subbox khác trên diễn đàn.

  - Tất cả các Câu lạc bộ phải có bài viết, hình ảnh hoạt động của CLB hàng tuần trên diễn đàn.

  - Đối với 5 thành phố trực thuộc Trung ương: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, được phân cấp ở diễn đàn tương đương cấp tỉnh (các quận/huyện trong các thành phố này ngang hàng với cấp huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh).

  - Riêng đối với CLB Honda 67 Sài Gòn là đơn vị truyền thống, tiên phong của phong trào Honda 67 Việt Nam, đồng thời lưu lại ký ức lịch sử hào hùng một thời của Biệt động Sài Gòn trên những chiếc xe 67 trong giai đoạn đấu tranh thông nhất đất nước nên được xem là đơn vị quản lý của toàn khu vực TP.HCM và không cần phải đổi tên.

  - Đối với một số trường hợp đặc biệt, CLB cấp phường nhưng được cơ quan chức năng cấp Quận/huyện/thị/thành phố thuộc tỉnh được cấp phép hoạt động, tùy trường hợp BQT xem xét giải quyết mở subbox sau khi có sự thống nhất với CLB cấp tỉnh/thành địa phương đó.

  - Đối với những CLB hiện đã tồn tại trên diễn dàn trước ngày diễn đàn được phục hồi (01 tháng 4 năm 2018), nhằm mục đích nhằm ổn định cơ cấu diễn đàn, vẫn được giữ nguyên Box hoặc Subbox trên diễn đàn. Các CLB đó có trách nhiệm bổ sung cho BQT diễn đàn giấy phép thành lập do cơ quan Nhà nước cấp trong thời gian 12 tháng kể từ ngày Quy định diễn đàn được bổ sung.

  - Nhằm tạo điều kiện cho các CLB cấp Huyện/Quận đang xin giấy phép thành lập vào sinh hoạt trên diễn đàn, BQT có mở Box “ NHÀ ĐANG XÂY - CHỜ XIN PHÉP” với mục đích tạo điều kiện anh chị em có nơi sinh hoạt. Các CLB có nhu cầu hãy viết đơn ( bài ) đăng ký trực tiếp trên Box “ NHÀ ĐANG XÂY - CHỜ XIN PHÉP “, BQT sẽ xem xét giải quyết từng trường hợp. Thời hạn các CLB hoàn thành giấy phép thành lập tối đa 12 tháng kể từ ngày mở SubBox. Khi CLB có giấy phép thành lập, BQT sẽ phối hợp thông tin với BCN Box tỉnh và di chuyển SubBox về Box tỉnh của CLB tỉnh đó.​


  2.1. Điều kiện & tiêuchí mở box CLB cấp tỉnh:

  - Điều kiện mở Box đối với cấp tỉnh có tiêu chí theo trình tự xét duyệt ưu tiên như sau:

  + Lịch sử hình thành và phát triển.

  + Phải có giấy phép cho phép thành lập của cơ quan chức năng tương ứng.

  + Quy mô hoạt động của CLB. ​
  - CLB có tầm hoạt động rộng và kết nối được sức mạnh của các CLB dưới huyện trong tỉnh, phối hợp hoạt động tốt các mặt phong trào.

  - Có khả năng phát triển hội viên, duy trì được quân số tối thiểu 20 thành viên. Số lượng thành viên BCN CLB cấp tỉnh phải là số lẻ và ít nhất có 3 người để những quyết định có tính dân chủ, tạo điều kiện cho Chủ nhiệm các CLB cấp huyện tham gia những cuộc hợp mở rộng, bàn bạc phối hợp cùng thực hiện các mặt phong trào, và các sự kiện lớn sẽ diễn ra tại tỉnh nhà.

  - BCN CLB tỉnh cần xây dựng được tiếng nói chung đối với các CLB cấp huyện trong tỉnh khi tổ chức các sự kiện lớn của Cộng đồng Honda67.VN.

  - CLB tỉnh có trách nhiệm tư vấn và đề nghị BQT diễn đàn mở SubBox cho các CLB trong tỉnh, khi hội đủ điều kiện: giấy phép, số thành viên…. Có quyền kiến nghị BQT không mở SubBox nếu phát hiện thấy CLB cấp dưới có những sai phạm đối với quy định của diễn đàn và nêu lý do chính đáng.

  - CLB tỉnh có quyền đề nghị BQT xóa Subbox trực thuộc nếu Subbox thời gian dài không hoạt động, dữ liệu cũ của Subbox đó sẽ được BQT sát nhập lại với dữ liệu của Box tỉnh đó.

  - Chủ nhiệm ( hoặc Mod) CLB cấp tỉnh có quyền giám sát, xử lý các bài viết không phù hợp của các CLB trong tỉnh và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

  - Trường hợp CLB tỉnh không thực hiện được các quy định trên, tùy từng trường hợp cụ thể BQT sẽ phối hợp với BCN hoặc Chủ nhiệm CLB để thay thế nhân sự quản lý box.​
  2.2. Đối với CLB cấp huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Tỉnh:
  Các CLB cấp Huyện/Thị xã/Thành phố trực thuộc tỉnh sẽ được mở Subbox trong Box tỉnh khi hội đủ các điều kiện sau:

  + Phải có Quyết định thành lập của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

  + Quy mô hoạt động của CLB.​
  - Đặt tên CLB phải gắn liền với địa danh địa phương (huyện, thị, thành phố, địa danh khu vực hành chính,...).

  - Phải có số lượng thành viên tối thiểu 15 người, thường xuyên sinh hoạt trên diễn đàn.

  - Khi có đủ các điều kiện trên, CLB viết đề nghi gởi Ban chủ nhiệm CLB tỉnh và BQT diễn đàn xin mở Sub Box trong tỉnh đó.

  - CLB cấp huyện phải có những hoạt động phối hợp với CLB cấp tỉnh và các CLB cấp tương đương trong tỉnh.

  - Chủ nhiệm CLB cấp huyện có quyền giám sát, xử lý các bài viết không phù hợp của các thành viên trong SubBox và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.​
  3. Đối với các hội, nhóm không theo phân cấp địa giới hành chính:
  - Đối với các hội, nhóm Honda 67 không theo phân cấp địa giới hành chính, nếu đủ điều kiện về số lượng từ 15 thành viên trở lên, và duy trì sinh hoạt thường xuyên, sẽ được cấp đất (Sub Box) ở khu vực: QUÁN TRỌ, NƠI LỮ KHÁCH DỪNG CHÂN.

  - Đối với các hội, nhóm xe cổ ngoài Honda 67 nếu đủ điều kiện về số lượng từ 15 thành viên trở lên, và duy trì sinh hoạt thường xuyên, sẽ được cấp đất (Box hoặc subbox) ở khu vực: NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA HONDA 67 tương ứng với chủng loại xe cổ và cũng theo phân cấp box từ tỉnh/thành phố thuộc Trung ương, subbox đối với cấp huyện/thị/thành phố trực thuộc tỉnh.
  ( còn tiếp...)
   
 3. cun_con

  cun_con Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  9,857
  Đã được thích:
  6,539
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  www.honda67.vn
  Tiếp theo và hết.

  IV- QUY ĐỊNH VỀ VIỆC TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN CỦA CỘNG ĐỒNG HONDA67.VN & PHƯƠNG THỨC BẦU CHỌN TRÊN DIỄN ĐÀN:

  Cộng đồng Honda 67 Việt Nam có 2 sự kiện lớn hàng năm:

  - Hội ngộ Honda 67 toàn quốc vào dịp kỷ niệm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5.

  - Sinh nhật diễn đàn www.honda67.vn (website) vào ngày 20/11.​

  Chỉ CLB cấp tỉnh/Thành phố trực thuộc Trung ương được tham gia ứng cử tổ chức 2 sự kiện trọng đại này.

  1. Đối với việc tổ chức Hội ngộ Honda 67 toàn quốc:

  - Tổ chức mỗi năm 1 lần, luân phiên theo 3 miền Bắc-Trung- Nam.

  - Việc đăng ký, đăng cai và bầu chọn diễn ra chính thức trên diễn đàn www.honda67.vn.

  - Nếu một khu vực có từ 2 CLB đăng ký trở lên, BQT sẽ tổ chức cho các Câu lạc bộ bầu chọn công khai trên diễn đàn.

  - Đối với Câu lạc bộ đã tổ chức thành công sinh nhật diễn đàn tại khu vực sẽ được BQT ưu tiên xem xét trước nhằm đảm bảo năng lực của đơn vị đăng cai.

  - Về bầu chọn: mục đích nâng cao vai trò của BCN các CLB. Mỗi CLB có Box/Subbox sinh hoạt trên diễn đàn là 1 phiếu bầu (CLB tỉnh, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh).

  - Yêu cầu các CLB họp nội bộ lấy ý kiến thống nhất, sau đó Chủ nhiệm hoặc đại diện Mod của box/subbox bỏ phiếu bầu chọn cho đơn vị.

  - Đơn vị đăng cai Hội ngộ và BTC Hội ngộ phải thể hiện các thông báo chính thức trên diễn đàn.

  - Nhằm khuyến khích các CLB tham gia sinh hoạt trên diễn đàn. BQT quy định BTC Hội ngộ chỉ trao cờ hay kỷ niệm chương của BTC cho các CLB có box, subbox sinh hoạt trên diễn đàn.

  - Ban tổ chức sự kiện công khai tài chính sau thời gian 10 ngày sau khi sự kiện Hội ngộ Honda 67 toàn quốc kết thúc.

  - Kết thúc Hội ngộ, BTC có nghĩa vụ đóng góp kinh phí cho quỹ phát triển và duy trì diễn đàn, mức độ tùy vào các nguồn thu (từ 20% - 30% trên số dư nếu có).​

  2. Đối với việc tổ chức sinh nhật diễn đàn www.honda67.vn (website):

  - Hàng năm tổ chức riêng theo 3 miền Bắc–Trung–Nam vào dịp lân cận ngày 20/11.

  - Đăng ký đăng cai và bầu chọn diễn ra chính thức trên website www.honda67.vn.

  - Ở mỗi miền, nếu có từ 2 CLB đăng ký trở lên BQT sẽ tổ chức cho các CLB trong khu vực bầu chọn theo thể thức như bầu chọn cho Hội ngộ Honda 67 toàn quốc.

  - Mục đích nâng cao vai trò của BCN các CLB. Mỗi CLB có Box sinh hoạt trên diễn đàn là 1 phiếu bầu (CLB tỉnh,huyện, thị, thành phố). Yêu cầu các CLB họp nội bộ lấy ý kiến thống nhất bầu cho đơn vị nào, sau đó cử chủ nhiệm hoặc MOD của CLB cấp tỉnh đại diện bỏ phiếu bầu chọn.

  - Đơn vị đăng cai và BTC sinh nhật website thể hiện thông báo chính thức trên diễn đàn.

  - Nhằm khuyến khích các CLB tham gia sinh hoạt trên diễn đàn, BQT quy định BTC sinh nhật diễn đàn (website) chỉ trao cờ hay kỷ niệm chương của BTC cho các CLB có Box/Subbox sinh hoạt trên diễn đàn.

  - Ban tổ chức sự kiện công khai tài chính sau thời gian 10 ngày sau khi sự kiện kết thúc.

  - Kết thúc Hội ngộ, BTC sự kiện có nghĩa vụ đóng góp kinh phí cho việc duy trì diễn đàn, mức độ tùy vào các nguồn thu. (từ 20% - 30% trên số dư nếu có)​

  CHÚ THÍCH  Cách giải quyết các vấn đề tranh chấp ở địa bàn

  Nếu CLB cấp tỉnh không thực hiện được các quy định sau:

  - CLB tỉnh phải có tầm hoạt động rộng và kết nối được sức mạnh của các CLB dưới huyện trong tỉnh, phối hợp hoạt động tốt các mặt phong trào.

  - Có khả năng phát triển hội viên, duy trì được quân số tối thiểu 20 thành viên.

  - Có số lượng thành viên BCN CLB ít nhất 3 người để những quyết định có tính dân chủ và tạo điều kiện cho Chủ nhiệm các CLB cấp huyện/thị/thành phố tham gia những cuộc hợp mở rộng, bàn bạc phối hợp cùng thực hiện các mặt phong trào, và các sự kiện lớn sẽ diễn ra tại tỉnh nhà.​  Xem như không đáp ứng được yêu cầu đề ra, BQT xử lý như sau:

  a/ Trường hợp 1: Trên cùng đia bàn không có nhóm nào vượt trội hơn, tạm thời vẫn giữ nguyên box.

  b/ Trường hợp 2: Trên cùng địa bàn có nhóm khác vượt trội về các mặt: BQT sẽ xét theo tiêu chí 2 (giấy phép) và tiêu chí 3 (Quy mô hoạt động) để phân lại quyền điều hành của box.​
   
 4. 67xauxi

  67xauxi Moderator

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Bài viết:
  3,164
  Đã được thích:
  3,204
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bao Doi
  Nơi ở:
  SAIGON
  Deả ACE...
  Nhờ ACE góp ý xem giúp Fond và màu nền của Diễn đàn sao cho dễ đọc chút, nhìn đuối luôn.
  Tks All./
   
  Hoàng Trọc and cun_con like this.
 5. Lê Tấn Thành-BRVT

  Lê Tấn Thành-BRVT Honda67 Bà Rịa-Thập Lục K

  Tham gia ngày:
  7/1/12
  Bài viết:
  5,642
  Đã được thích:
  7,558
  Nghề nghiệp:
  Worker
  Nơi ở:
  ĐẤT ĐỎ BR-VT
  Web:
  Vậy là Bà Rịa có đất tại Quán Trọ gòi.
   
 6. totung

  totung Moderator

  Tham gia ngày:
  12/1/10
  Bài viết:
  4,941
  Đã được thích:
  7,742
  Nơi ở:
  Buôn Ma Thuột
  Đã đọc hết .
  Phần Tổ chức Hội ngộ toàn quốc :
  - Yêu cầu các CLB họp nội bộ lấy ý kiến thống nhất, sau đó Chủ nhiệm hoặc đại diện Mod của box/subbox bỏ phiếu bầu chọn cho đơn vị.
  Điểm này cần được triển khai , có biên bản cuộc họp kèm theo khi bầu chọn .
  # Đơn vị đăng cai Hội ngộ và BTC Hội ngộ phải thể hiện các thông báo chính thức trên diễn đàn. Cần có Bản kế hoạch tổ chức dự thảo tổng thể kèm theo khi đăng cai , tốt thì chọn cho dễ cần bổ sung vào quy định.
  Về việc Giấy phép thành lập CLB bổ sung trong 12 tháng: Hướng xử lý thế nào nếu không xin phép được ?
  -- Vài nhận xét góp ý Tô Tùng - CLB Honda 67 DakLak
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/6/18
 7. nhatrang7979

  nhatrang7979 Hàng Độc-Xe Đẹp !

  Tham gia ngày:
  5/9/09
  Bài viết:
  5,620
  Đã được thích:
  9,909
  Nghề nghiệp:
  Con Buôn
  Nơi ở:
  Phố Biển
  Web:
  Gửi quí ace BQT
  Theo tình hình hiện nay thánh Facebook quá mạnh, làm cách nào để mọi người quay lại diễn đàn là việc ko dễ dàng
  Bên cạnh đó các Mod đã lâu ko sinh hoạt ko thiết tha đến diễn đàn cũng nên xóa bỏ quyền Mod về thường dân
  Các subbox đã lâu ko sinh hoạt bỏ bớt cho sạch gọn 4rum
  Kêu gọi ae cùng đam mê khơi dậy lửa đã ngụi lạnh của họ quay về mái nhà xưa..
  Việc có giấy phép của nhà nước cấp thì quá tốt, nên khuyến khích còn ko thì trước giờ ae vẫn chơi vẫn vui...
  Đây là cuộc chơi ko phải ban ngành đoàn thể cũng ko ai trả lương cả
  Chỉ đến với nhau vì đam mê và tấm lòng....
  E dốt học ít văn cuội có vài dòng trải lòng tâm sự cùng ae..
  Trân trọng !
   
 8. redsaigon

  redsaigon Vì dân phục vụ

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  18,210
  Đã được thích:
  44,313
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Hành là chính
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Web:
  IMG_01 2018-06-14 15.33.jpg IMG_02 2018-06-14 15.34.jpg
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 14/6/18
  Xuân Phủi, anh6mientay and xi trum like this.
 9. trang11

  trang11 Moderator

  Tham gia ngày:
  5/1/08
  Bài viết:
  2,602
  Đã được thích:
  746
  Nghề nghiệp:
  Kiến Trúc Sư
  Nơi ở:
  tp Huế + tp Đà Nẵng + tp HCM
  Web:
  Em xin có 1 góp ý nho nhỏ về 2 sự kiện lớn: Hội ngộ toàn quốc và sinh nhật diễn đàn. Chúng ta có nhất thiết phải tổ chức 2 sự kiện riêng lẽ ko hay là gom lại làm 1 sự kiện lớn ưu tiên cho Hội ngộ toàn quốc, còn sinh nhật web có thể tự tổ chức giao lưu tại địa phương. Thiết nghĩ, hiện nay số lượng clb trên cả nước rất đông, hầu như tỉnh nào cũng có, thận chí trong 1 tỉnh cũng có nhiều clb đơn lẻ và như vậy tháng nào cũng có clb tổ chức sinh nhật, có tháng trùng nhiều clb cùng tổ chức. Có thể nói trong số các hội nhóm chơi xe thì honda67 là hội nhóm duy nhất có quy mô tổ chức nhóm về hoạt động, số lượng và thâm niên hoạt động. Đây là ý kiến riêng cá nhân, ace có thể cùng tham gia ý kiến thêm.

  Về thành viên BQT em cũng xin có 1 ý kiến về Thành viên sáng lập. Thành viên sáng lập trong giai đoạn đầu như góp ý của BQT clb SG bao gồm Clb 67Sg và Clb Hn và Các tỉnh lân cận, trong các tỉnh lân cận có thể kể đến như nhóm Khánh Hòa cụ thể là Nha Trang, nhóm Đà Nẵng,...trong đó hoạt động mạnh mẽ nhất là 2 đầu cầu Sg và Hn. Nên em có đề xuất vị trí này nên là sự luân phiên giữa 2 đại diện của Sg và Hn, mỗi đầu cầu nắm giữ vai trò này trong 1 năm và vẫn bầu tín nhiệm theo như dự thảo ở trên.
  Về tính lịch sử phát triển, em chưa thấy đề cập đến quá trình hoạt động của nhóm thời sơ khai lúc còn trên trang traitimvietnamonline và nhungnguoibanvespa (ko biết em nhớ có nhầm ko :D). Em nghĩ nên có 1 bài viết về quá trình hình thành và phát triển càng cụ thể càng tốt, vì honda67vn là hội nhóm duy nhất trên cả nước có bề dày hoạt động và phát triển bền vững. Đó là 1 điều rất đáng tự hào!
  Trân trọng!
   
  xi trum thích bài này.
 10. 67

  67 Lang thang....

  Tham gia ngày:
  24/11/07
  Bài viết:
  2,498
  Đã được thích:
  1,296
  Hiện nay em ít sinh hoạt cùng ae67 nên admin trao lại mod box Nhiếp ảnh cho người khác quản lý dùm nhé. Tnks
   
 11. nhatrang7979

  nhatrang7979 Hàng Độc-Xe Đẹp !

  Tham gia ngày:
  5/9/09
  Bài viết:
  5,620
  Đã được thích:
  9,909
  Nghề nghiệp:
  Con Buôn
  Nơi ở:
  Phố Biển
  Web:
  Gửi BQT
  Vừa vào 4r em rất bất ngờ khi thấy subbox 67TX Ninh Hòa trong box Khánh Hòa nhà em
  Em bản thân là Mod box Tỉnh KH chưa được biết hay nhận được 1 thông báo gì về chuyện này hết !
  Nhớ ko lầm là muốn mở Subbox thì có nhiều điều kiện trong đó phải có ý kiến của Mod địa phương !
  AE chơi vui mở thêm phát triên là điều tốt rất đáng khích lệ nhưng ở đây em cảm nhận nếu như này thì Ad tự quyết hết thì cần gì Mod tụi em và Mod tụi em đóng vai trò gì ở 4r đây ????
  Mong được nghe thánh kiến !
   
  xi trum thích bài này.
 12. Suotdoiditim

  Suotdoiditim Moderator

  Tham gia ngày:
  6/6/12
  Bài viết:
  3,420
  Đã được thích:
  4,606
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Chắc là chú đề xuất khi say riệu cũng nên
   
  nhatrang7979 thích bài này.
 13. Hoang thanh 67 H-P

  Hoang thanh 67 H-P

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  39
  Giới tính:
  Nam
  Yêu cầu BQT tham gia , góp ý và đưa ra phương hướng cụ thể cho Hải-Phòng . Để phong trào honda67 H-P phát triển hội nhập cùng cộng đồng 67 V-N
   
 14. daklak87

  daklak87

  Tham gia ngày:
  19/3/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  Tân Phú
  Mình tìm người thân bị thất lạc ở Sài Gòn,rất mong hội nhắn gửi giúp anh ấy liên lạc với mình,anh tên VŨ _0937814528. đi chiếc collora87
   
 15. nguyenlee

  nguyenlee 4D

  Tham gia ngày:
  7/6/12
  Bài viết:
  2,188
  Đã được thích:
  5,802
  Nơi ở:
  Sài Gòn
 16. nguyenlee

  nguyenlee 4D

  Tham gia ngày:
  7/6/12
  Bài viết:
  2,188
  Đã được thích:
  5,802
  Nơi ở:
  Sài Gòn
 17. anhduck14bmt

  anhduck14bmt Yêu xe như con , quý xăng như máu

  Tham gia ngày:
  17/4/08
  Bài viết:
  3,378
  Đã được thích:
  4,203
  Giới tính:
  Nam
  BQT nên nêu cao vai trò và giá trị của những CLB có nhà trong diễn đàn này thì mới cải thiện tình hình được , và tạo thêm mục chát tán gẫu cho ace ,!
   
 18. veyihav

  veyihav

  Tham gia ngày:
  1/1/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Casinos with hot slots will be boring no matter how many times you play.
  If you think of a complete online casino, consider a website called Casino Online Casino live22 demo account . It is the center of various gambling games such as Baccarat, Malaysia, Lottery, Online Lottery. In addition, interesting things worth depositing and extracting a lot of value. Here are games and rules where prizes can be exchanged Free Casino
  https://918kiss2020.com/games/live22/
   
 19. kexumter2

  kexumter2 250cc

  Tham gia ngày:
  27/3/19
  Bài viết:
  193,954
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (L.e.a.k!) (ZiP) Mumford and Sons - Delta Diaries [CD Book Set] ((.Album (^zip^)) 2020 Torrent Download )320 kbps( Mp3 01.12,2020 Mp3 Complet / Update Télécharger Mumford and Sons - Delta Diaries [CD Book Set] Album / Zip File! Download Mumford and Sons - Delta Diaries [CD Book Set] #BESTALBUM#

  New: https://bit.ly/33iaDG6
   
 20. nhacaisodocasino

  nhacaisodocasino

  Tham gia ngày:
  1/1/21
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nhà cái uy tín hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Hình thức chơi online đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích.
   
 21. Busba1122

  Busba1122

  Tham gia ngày:
  6/11/20
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Not just a doctor, but a person in the house. superslot
   

Chia sẻ trang này