Tạo nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết

Thảo luận trong 'HONDA 67 ĐẮKLẮK' bắt đầu bởi nguyenhop13102, 10/11/20.

 1. nguyenhop13102

  nguyenhop13102

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tạo nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết
  chắc hẳn ngay từ những ngày đầu biết tới Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) các bạn đã đặt cho mình một mức thu nhập từ tiếp thị liên kết rồi phải không? 5 Triệu, 10 triệu, 20 triệu hay 50 triệu một tháng?

  ví như bạn là người có công tác dài lâu, chỉ coi Affiliate như một nghề part time để kiếm thêm thì có nhẽ các bạn chỉ mong mức từ 5 triệu tới 10 triệu. Nếu như bạn muốn dành toàn thời gian cho công tác này thì mức khởi điểm chắc hẳn là 10 triệu đến 20 triệu. Thế còn mức thu nhập 50 triệu/tháng thì sao? Cần bao lâu để đạt được?

  [​IMG]

  Để mình giúp bạn mường tượng dễ hơn một tẹo nhé:

  1. Mức 5 triệu
  Thường thì đây sẽ là mức thu nhập mục đích của bạn mới. Bạn Newbie mới tiếp cận với Affiliate Marketing thường cơ bản dùng mạng thị trấn hội để làm bởi mạng phố hội là hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ thường xuyên siêng năng share link sự kiện, mã giảm giá, ưu đãi lên trang cá nhân, những hội hàng ngũ, fanpage.

  Điều này đòi hỏi bạn phải dành khá phổ biến thời gian và siêng năng làm việc. Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng của các bạn. Bạn sẽ mất ít nhất là 2-3 tháng để tiếp cận thị phần và tự tổng hợp cho mình các bí kíp cơ bản như:

  • Hội đội ngũ nào chất lượng?

  • Nội dung đăng lên như thế nào cho thu hút?

  • đội ngũ quý khách các bạn hướng tới hứng thú với loại nội dung nào?

  • ...
  Cách làm thủ công này đôi khi cũng phụ thuộc vào vận may một tẹo. Phổ biến khi vào một ngày đẹp trời, huê hồng của các bạn tăng cường vọt lên vài trăm nghìn thậm chí cả triệu đồng một ngày.

  Mình cho rằng bạn sẽ cần trong khoảng 3-5 tháng để mang đến mức thu nhập 5 triệu. Giả dụ các bạn là người nhanh nhạy thì chắc chắn thời kì sẽ còn ngắn hơn. Các bạn còn nhớ chiến dịch YOLO không? Có Aff đã kiếm cả hai, 3 triệu/ngày chỉ nhờ sharelink và giới thiệu chiến dịch tới bạn khác.

  [​IMG]

  chia sẻ link là một trong những cách dễ nhất để làm affiliate marketing

  2. Mức 10 triệu
  Mười triệu là một mức khó hơn một tí, nó đòi hỏi bạn phải có cho mình một hàng ngũ khách hàng tiềm năng. Hàng ngũ khách hàng tiềm năng đó có thể là thành viên của một group, fanpage; cũng có thể là bạn bè, subscribe của một facebook tư nhân nóng hot một chút; cũng có thể là những người đều đặn tầm nã cập một blog, website,...

  Chỉ cần sở hữu tệp khách hàng này và thấu hiểu họ là các bạn đã dành phần thắng rồi. Nhưng thời gian để xây dựng tệp khách hàng đó không hề là ngắn, các bạn sẽ cần tầm 9 tháng đến 1 năm để đáp ứng nội dung lôi kéo (website, blog), tạo ra thương hiệu cá nhân (facebook cá nhân), tạo ra một cùng đồng sôi nổi (fanpage, group),...

  thời kì sẽ rút ngắn giả dụ các bạn đầu tư tiền nong vào đó. Bạn tạo ra giá trị và sử dụng quảng cáo để lôi kéo người khác rồi họ sẽ đem lại trị giá cho bạn.

  [​IMG]

  Blog là nơi bạn tạo nội dung nhằm thu hút lực lượng quý khách tiềm năng

  3. Mức 20 - 50 triệu hoặc cao hơn
  Mức thu nhập này có lẽ cao hơn rộng rãi bạn đang đi làm thuê ăn lương đúng ko ạ. Do vậy, nó đòi hỏi người làm Affiliate cũng phải có các "tài năng" nhất mực. Các bạn cần phải đào sâu mua tòi về thị trường, về sản phẩm, về cách xây dựng hệ thống, tối ưu hóa nội dung, quảng bá,... Nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm từ 2-3 năm trong ngành nghề này hoặc ngành tương đương (kinh doanh, digital marketing,...)

  bạn cũng sẽ phải đầu tư để xây dựng hệ thống và lăng xê. Sẽ có các rủi ro trong đấy nhưng nó xứng đáng với mức thu nhập mà phải không?

  [​IMG]

  Ads là cách nhanh nhất để các bạn tiếp cận quý khách

  Đừng bao giờ ngừng quyết tâm dù mục đích của bạn đang ở bất kỳ mức nào. Chúng ta còn có những người các bạn chung mục đích chung ý chí nữa, các bạn có thể lập team để tương trợ lẫn nhau. Mình tin Con số 50 triệu không phải quá khó khăn với bạn.

  Kết luận!
  nếu như bạn quyết định đeo đuổi một việc trở thành người làm việc kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên hoặc muốn tạo thêm thu nhập từ cách làm này hãy hiểu rằng nó không nhanh, không quá dễ dàng và có thu nhập ko giới hạn.

  Giống như đông đảo những công tác buôn bán tân tiến và hiện đại, các bạn cần có một kế hoạch và sự vận động hàng ngày để tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết trực tuyến. Nhìn chung, đây là thời cơ để kiếm tiền có lẽ không phải kém cạnh so với bất kỳ loại kinh doanh trực tuyến hay kiếm tiền online nào. Cộng thành công phụ thuộc vào các bạn thực hiện kế hoạch như thế nào.
   

Chia sẻ trang này