Thùng hông givi thuận tiện

Thảo luận trong 'HỘI NGỘ LẦN XI TẠI CẦN THƠ' bắt đầu bởi HuongHong, 14/5/21.

 1. HuongHong

  HuongHong

  Tham gia ngày:
  23/12/20
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng xe máy Givi

  Vậy thùng xe máy Givi có tốt không

  Việc sử dụng thùng sau xe máy đã trở thành một thói quen mới cho những Biker có đam mê chạy đường trường. Khác với những Biker có điều kiện chơi những dòng xe Adventure khác. Luôn có những bộ phụ kiện thùng sau, những vị trí được thiết kế chờ cho những nhu cầu gán thêm thùng hàng phía sau.

  Với một chi tiết nhỏ bổ sung phía sau, một thùng hàng chỉ khoảng 20 tới 30 lít. Nhưng nó cho phép những anh em có những chuyến tour chạy đường dài. Có cảm giác tiện lợi hơn đôi chút. Gọn gàng hơn hẳn với việc đeo một chiếc balo, buộc những kiện hàng phía sau. Hay kẹp những kiện hàng, balo đi phượt ở phía trước như khi anh em di chuyển trên những chiếc xe máy, xe côn tay phổ thông.

  Thùng xe máy Givi có tốt không

  Với việc đánh giá thùng xe máy Givi có tốt không. Thì chúng tôi đảm bảo chúng luôn mang tới sự chắc chắn. Bền bỉ trong suốt một quá trình sử dụng dài, sử dụng trong nhiều hành trình khác nhau. Thùng hông givi

  [​IMG]  Mặc dù, những dòng thùng hông xe máy ngoài như thùng hàng xe máy Givi cho dòng xe máy phổ thông. Nó không thực sự lớn và rộng rãi như những dòng thùng hông moto Adventure.

  Nhưng chúng là một không gian đủ để giảm tải đi sự nặng nề, cồng kềnh và phiền hà của một chiếc balo đi phượt cá nhân. Giúp quá trình chạy xe đường dài của chúng ta thực sự thuận lợi hơn, nhẹ nhàng hơn.

  Và đó là ứng dựng hữu dụng khi sử dụng thùng hàng phía sau xe máy. Cũng như không gian thùng hông hai bên.

  Cái được khi sử dụng những cặp thùng sau xe máy

  Trong mọi thiết kế của thùng hông xe máy, chúng ta cũng luôn coi chúng như một món đồ độ cho xe. Một bộ phụ kiện vừa giúp chúng ta nâng cao khả năng tải đồ của moto – xe máy. Vừa giúp form xe của chúng ta có được một ngoại hình ngầu hơn, cứng cáp hơn – việt dã hơn. Thùng givi g12n

  [​IMG]

  BẢO HỘ XE MÁY SBIKER
  Mã số thuế: 8472474336 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 16/04/2019
  Đại diện kinh doanh: Võ Huy Sơn
  Địa chỉ: 2C Đường 379, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
  Email: sbikershop@gmail.com
  Điện thoại: 034 225 3357 (Mr. Sơn)
  Hotline: 098 9928 456 (Mr. Sơn)
   

Chia sẻ trang này